NBA: Sau LeBron James với Liverpool, thêm một sao lớn đầu tư vào bóng đá Anh

LeBron James luôn tự hào là người có tinh thần kinh doanh. King phát hiện ra một cú đánh tốt gần như khi anh ấy đọc các vở kịch trên sân bóng rổ. Năm 2011, ông đầu tư 6,5 triệu đô la để mua lại 2% vốn của Liverpool FC, câu lạc bộ bóng đá huyền thoại của Anh. Giờ đây, anh không còn là siêu sao NBA duy nhất trong trường hợp này khi Russell Westbrook mới mua cổ phần của đội bóng Leeds United.

Sau tay golf Jordan Spieth vân vân Justin Thomascầu thủ NBA từ tông đơ Russel Westbrook đã tham gia một nhóm đầu tư của Mỹ đang cố gắng mua một câu lạc bộ bóng đá Anh Leeds United. Người đứng đầu nhượng quyền thương mại California đã công bố tin này vào thứ Năm, trong sự kiện Nhiều môn thể thao & giải trí nổi bật + Sportico. Westbrook cho biết họ đã đầu tư vào 49ers Enterprises, chi nhánh đầu tư của San Francisco 49ers.

Brodie làm việc với các vận động viên đồng nghiệp

Trên thực tế, chính chủ sở hữu đội NFL mới là người mua phần lớn cổ phiếu Leeds, trong tháng Sáu. Họ hiện đang cố gắng mua lại 100% các tổ chức xuống hạng từ Premier League năm nay. Vì thế, Westbrook, Spieth, Thomas và các cầu thủ bóng rổ Larry Nance Jr. vân vân TJ McConnell tất cả cùng tham gia nỗ lực của họ – và ví của họ – để cung cấp số tiền cần thiết. Dựa theo thể thaobán hàng từ Leeds có thể được thực hiện với tổng số tiền là 213 triệu đô la.

Russell Westbrook, cầu thủ bóng rổ

« Tôi đã có thể trò chuyện với một số đối tác đã sở hữu 49ers. Tôi cũng trò chuyện với một số bạn bè và đối tác kinh doanh của mình, vì chúng tôi muốn cùng nhau tìm hiểu xem đây có phải là một đề nghị tốt hay không và làm thế nào chúng tôi có thể phân biệt nó với những đề nghị khác. cho biết MVP 2017, người được xếp hạng bởi Forbes với tư cách là vận động viên được trả lương cao thứ 14 trên thế giới – trước lần gia hạn gần đây nhất của anh ấy với tông đơ. Westbrook cũng đã nói rất lâu vào chiều thứ Năm về những nỗ lực của anh ấy ngoài sân bóng rổ, những nỗ lực vượt ra ngoài các giao dịch kinh doanh của anh ấy. chủ sở hữuTôn trọng món quàthương hiệu quần áo có trụ sở tại Los Angeles, Westbrook nói về thách thức biến niềm đam mê đó thành một công việc kinh doanh. Nói tóm lại, cái sau đã sẵn sàng cho hậu NBA. Và giống như LeBron James, Brody không chỉ là một cầu thủ bóng rổ. Anh ấy là một doanh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *