NBA sắp đến Paris… Ngày, phòng vé, những điều bạn cần biết!

Như L’Equipe đã đề cập vào tháng trước, NBA đã chọn Cavaliers và Nets làm áp phích của Giải đấu NBA Paris tiếp theo, sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 1 năm 2024! Sau Bucks-Hornet vào năm 2020 rồi Bulls-Pistons vào năm 2022, Pháp sẽ có quyền đăng quang thứ ba ở Bờ Đông, và lần này sẽ là giữa hai đội hình đầy tham vọng, góp mặt ở vòng loại trực tiếp vào năm 2023.

Áp phích NBA Paris Game 2024 hiện đã chính thức. CÁC Mạng lưới brooklyn và cũng Cleveland Cavaliers gặp nhau tại Accor Arena ở Bercy vào ngày 11 tháng 1 cho cuộc họp mùa giải thứ ba được tổ chức tại thủ đô nước Pháp. Tấm áp phích lớn giữa hai thương hiệu đã được phát hành ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp cuối cùng. Mạng được sử dụng bởi Cầu Mikal đã đi qua Pháp cho các trận đấu trước mùa giải năm 2008, trong khi đó sẽ là trận đấu đầu tiên cho kỵ binh từ Donovan Mitchell.

Một cuộc gặp gỡ khiến mọi người choáng váng

Thông báo của NBA cũng khiến mọi cầu thủ vui mừng. ” Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội tham gia Giải đấu NBA Paris 2024 và đưa bóng rổ Nets ra đấu trường quốc tế. », vui mừng Sean Markstổng giám đốc Brooklyn. « Chúng tôi rất tự hào, với tư cách là một tổ chức, được giới thiệu Cleveland Cavaliers tại Paris“, cũng được gạch chân Koby AltmanChủ tịch điều hành Cleveland. «Cơ hội duy nhất này sẽ cho phép các cầu thủ, huấn luyện viên, nhân viên và gia đình của chúng tôi trải nghiệm một nền văn hóa khác, đồng thời tạo ra những kỷ niệm trong và ngoài sân cỏ sẽ tồn tại mãi mãi.»

Làm thế nào để tham dự trò chơi?

Không giống như hai phiên bản đầu tiên – và mặc dù có một đội ngũ cầu thủ Pháp hùng hậu bao gồm cả hiện tượng Victor Wembanyama, số 1 của dự thảo cuối cùng và hiện là cầu thủ cựa sắt từ San Antonio -, lần này không có 3 màu nào xuất hiện trong đội hình thi đấu của cả 2 đội. Trong khi chờ đợi khả năng đếnnhà vệ sinhvào năm 2025, như những tin đồn đã khẳng định từ lâu, chúng ta sẽ phải giải quyết Lưới/Cavs. Hiện tại không thể nhận được vé cho cuộc họp. Chúng tôi phải đợi đợt bán vé (vào một ngày sau đó). Tuy nhiên, người hâm mộ đã có thể truy cập thông tin bán trước và hơn thế nữa tại NBAEvents.com/ParisGame. Xin lưu ý rằng các thành viên NBA ID sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào đợt bán trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *