NBA sắp đến Las Vegas

Trong số những điều mới mà chúng ta đã nói đến trong những tuần gần đây tại NBA, chúng ta có thể lưu ý đến việc thành lập Final Four. Giải đấu giữa mùa giải này sẽ được giới thiệu cho phiên bản tiếp theo. Bây giờ là chính thức, nó sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 12 tại Las Vegas. Vì vậy, 10sport xin cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn gọn về cuộc thi mới này.

Mùa giải tới, NBA sẽ tổ chức giải đấu giữa mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử của mình, vì liên đoàn muốn tạo ra các trận đấu có tỷ lệ cược cao vào giữa một mùa giải rất dài thông thường và tất cả các trận đấu đều kết thúc giống nhau. . chiều thứ tư, TRÒ CHƠI đã công bố ngày diễn ra Vòng tứ kết của giải đấu. tổ chức tại las vegasVòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9/12, với các trận bán kết vào ngày 7 và chung kết vào ngày 9.

Final Four, nó hoạt động như thế nào?

Kết quả và số liệu thống kê của tất cả các trận đấu, ngoại trừ trận chung kết, sẽ được tính cho mùa giải thông thường. Vào đầu mùa giải, song song với mùa giải thông thường, nhượng quyền thương mại sẽ được chia thành sáu nhóm năm đội, không có các nhóm này được mô hình hóa theo sự phân chia. Năm đội này sẽ chỉ chơi với nhau một lần. Khi đó, 6 đội thắng ở vòng bảng và 2 đội bốc thăm sẽ vào vòng loại trực tiếp của giải. Do đó, sau vòng tứ kết, bốn đội sẽ gặp nhau tại Las Vegas.

Thi đấu giữa mùa giải, để làm gì?

Sự quan tâm của giải đấu này hoàn toàn là tài chính và có một cuộc thi bóng đá như một mô hình. Mỗi người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng là 500.000 đô la nếu giành chiến thắng trong giải đấu này, 200.000 cho đội vào chung kết, 100.000 cho bán kết và 50.000 cho tứ kết. Nó đủ để khiến các ngôi sao NBA muốn cống hiến hết mình cho giai đoạn giữa mùa giải, nơi một số người đôi khi tạm nghỉ vì giai đoạn cuối dài và cố gắng. Đó cũng là một cách để khơi lại sự cường điệu của NBA khi nó bước vào giai đoạn trái mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *