NBA: Sao này muốn lật đổ Michael Jordan, tuyên bố điên rồ

Người chơi nhượng quyền của Minnesota Timberwolves, Anthony Edwards biết rằng anh ấy vẫn còn nhiều điều phải học hỏi. Mới 21 tuổi, hậu vệ này có tiềm năng to lớn và không có ý định dừng lại ở đó. “Ant-Man” nuôi tham vọng lớn, một ngày nào đó đạt đến đẳng cấp của Michael Jordan? Anh muốn tin vào điều đó.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn trở thành hậu vệ cánh xuất sắc nhất trong lịch sử! Tôi nói, “Bạn biết có một người tên là Michael Jordan không? Anh trả lời: “Tôi biết, tôi phải đuổi kịp”. Đây là những gì đã được nói gần đây Chris Hineschịu trách nhiệm phát triển con sói của bạn Minnesota trong cột Ngôi sao Tribune. Anthony Edwards, người khi đó vừa được chọn là số 1 trong kỳ tuyển quân năm 2020, không giấu giếm tham vọng của mình.

“Tất nhiên tôi đang nhắm đến MJ,” Anthony Edwards nói

Khi được hỏi về câu nói nổi tiếng này, quay lại chó sói xác nhận: “Tất nhiên là tôi đang nhắm đến MJ!” Nó sẽ rất khó khăn, nhưng tôi đang hướng tới nó. Tôi cống hiến rất nhiều… Tôi biết mình phải làm gì. Tôi biết mình cần phải cải thiện ở đâu và tôi chỉ muốn đạt phong độ tốt nhất có thể. Mùa giải của tôi đã tốt, nhưng nó có thể tốt hơn. Tôi muốn có phong độ tốt hơn bất kỳ ai khác trong giải đấu. Bóng rổ sẽ đến một cách tự nhiên. Nó giống như bản chất thứ hai đối với tôi. Tôi chỉ muốn ở trong tình trạng tốt nhất có thể.”nhấn mạnh Anthony Edwards trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi bóng rổ Mỹ.

Anthony Edwards công bố cân nặng cho mùa tới

“Tôi đã tiến bộ rất nhiều. Tôi biết rằng (nếu họ bắt tôi đi theo cặp) thì họ muốn tôi dừng lại. Tôi sẽ di chuyển đúng trong ba hoặc bốn phút, sau đó họ sẽ sơ hở phòng thủ, và tôi sẽ bắt đầu tấn công lại. Lựa chọn đúng đắn là chụp ảnh. Đó là suy nghĩ của tôi cho năm tới. Điều buồn cười nhất mà tôi từng thấy trên sân là khi một đội ném một quả che khác và huấn luyện viên phòng thủ của đội kia giơ tay và nói: “Điều đó không hiệu quả. Hãy thử một cái gì đó khác”. Đây là phần thúc đẩy nhất. Họ cố gắng ngăn cản tôi và tôi cố gắng tìm ra giải pháp để họ không ngăn cản tôi. thật là thú vị »kết luận Anthony Edwards.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *