NBA: Rudy Gobert hứa hẹn cân nặng cho mùa giải tới

Khi mùa giải của anh ấy kết thúc với Timberwolves, Rudy Gobert nói về nguyện vọng của anh ấy cho thời hạn NBA tiếp theo. Pivot, người đã trải qua mùa giải đầu tiên khó khăn ở Minnesota, cho biết anh ấy muốn tập trung cho mùa giải 2023-2024, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc rời The Blues vào mùa hè này. Điều gì đã làm dấy lên lời cảnh báo của Vincent Collet.

Ngoài việc bị loại ở vòng đầu tiên của NBA playoffs, đó là một giai đoạn phức tạp Rudy Gobert Tại thời điểm này. đến tại chó sói trong suốt mùa giải, cầu thủ 30 tuổi người Pháp đã phải vật lộn để thích nghi với quyền thương mại mới của mình. Ngoài thất bại về điểm số (trung bình 13,4 điểm), yêu tinh đấu tranh để có được cùng với một số đồng đội của mình. Ban đầu, Wolves là nạn nhân của mối quan hệ xấu giữa Gobert vân vân D’Angelo Russel – thay thế trong mùa với Mike Conley để cân bằng đội tốt – sau đó là nạn nhân của một cuộc chiến ở giữa trận đấu giữa những người giống nhau Gobert vân vân Kyle Anderson. Gần đây hơn Anthony Edwards người đã cho biết rằng anh ấy không đánh giá cao sự hiện diện của cầu thủ người Pháp trong phòng thay đồ của nhượng quyền thương mại, thích hai tin nhắn trên Instagram chỉ trích thương mại xoay trục trong Minnesota. Nó khá rõ ràng, cái cũ nhạc jazz cần phải nghỉ ngơi bây giờ khi mùa giải kết thúc.

Độ phân giải tốt Rudy Gobert

Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi mới đã hình thành trong thời gian gần đây. Trong Cuộc phỏng vấn đầu ra ảnh hưởng đến tất cả người chơi khi mùa giải kết thúc, Rudy Gobert kể về mùa hè đang chờ đợi anh và để đưa ra tuyên bố, dường như anh đã sẵn sàng từ bỏ World Cup cùng đội tuyển Pháp: “Tôi thực sự dự định sẽ có một mùa hè tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình và trở lại với mong muốn có một mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp ở mùa giải tới. Tôi biết mùa hè này tôi sẽ đặt mình vào một vị trí mà tôi chưa bao giờ đặt mình vào trước đây. Tôi sẽ tiếp tục làm những gì tôi đã làm trong vài năm qua. Trước hết, ở cấp độ thể chất, hãy tiếp tục cải thiện để trở nên bùng nổ hơn. Rõ ràng, tôi cần phải khỏe mạnh hơn và mạnh mẽ hơn. Về kỹ năng, tôi sẽ cố gắng thực sự đạt đến mức mà tôi có thể chạm tới, nhưng chưa ổn định, đặc biệt là ở khâu dứt điểm. Tôi không thể chiếm ưu thế khi tôi biết cách trở thành và phát huy hết khả năng của mình. Tôi biết mình có thể cải thiện và đó là lý do tại sao điều đó khiến tôi hạnh phúc và tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để cố gắng đạt đến trình độ đó.” ngã xuống yêu tinh trong một cuộc họp báo sau khi loại bỏ Denver.

Vincent Collet đã đưa ra lời cảnh báo cho Rudy Gobert

Một thông điệp không làm hài lòng huấn luyện viên của anh ấy ở The Blues, Vincent Collett : “Tôi đã không nói chuyện với anh ấy kể từ đó. Tôi biết điều đó bởi vì Boris (Diaw: trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển Pháp) đã nhìn thấy anh ấy cách đây không lâu và đã nói với anh ấy về điều đó. Chúng tôi sẽ để anh ấy bình tĩnh và để anh ấy suy nghĩ. Duy nhất điều tôi có thể nói là nếu anh ấy quyết định không đến, anh ấy sẽ đến, nhưng đừng nói điều đó để chuẩn bị tốt hơn cho năm sau. Bởi vì tôi đã nghe điều đó 15 năm và tôi thấy một cách có hệ thống rằng các cầu thủ không chơi tốt hơn năm sau, khi họ không đến đội tuyển Pháp vào mùa hè. Trường hợp ngược lại.”. Rudy Gobert được cảnh báo, The Blues cần anh ấy, một năm sau Thế vận hội ở Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *