NBA: Quyết định triệt để của Wembanyama

Đương kim á quân Olympic, đội tuyển Pháp sẽ rất được chờ đợi tại Giải bóng rổ thế giới sắp tới (25/8 – 10/9), đặc biệt khi Victor Wembanyama được Vincent Collet lựa chọn một cách hợp lý. Cuối cùng, cầu thủ của Spurs quyết định bỏ qua.

Victor Wembanyama sẽ ra mắt vào ngày NBA trong tháng Chín. Người chơi cũ Gặp 92 đã được ban hành ở nơi đầu tiên bởi cựa sắt, nhượng quyền thương mại mới của anh ấy. Nhưng nó không chỉ NBAnhà vệ sinh hy vọng. Anh ấy đã bày tỏ mong muốn bảo vệ màu sắc đội tuyển Pháp ở phần tiếp theo Cúp thế giới. Để không gặp rủi ro về thể chất, anh ấy thích nhượng bộ hơn.

“Một sự hy sinh cần thiết”

Người chơi mới cựa sắt giải thích quyết định của mình trong một cuộc phỏng vấn với Đội. « Spurs sẽ ủng hộ tôi bất kể lựa chọn của tôi là gì. Nó sẽ không thực tế về mặt phát triển và không thận trọng về mặt sức khỏe. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu. Nó làm tôi thất vọng quá. Đội tuyển Pháp vẫn là trung tâm. Tôi muốn giành càng nhiều danh hiệu càng tốt với anh ấy. Nhưng tôi nghĩ đó là một sự hy sinh cần thiết. “Một giải đấu quốc tế mới đã bị bỏ lỡ cho Victor Wembanyama, đã bị hủy bỏ lần cuối cùng Eurobasket. Sau 62 ván đấu với Gặp 92 mùa này, Động vật có thể sẽ chơi 170 trận trong 24 tháng NBAcái mà thế giới nhưng cũng trò chơi Olympicmột cuộc thi không nên bỏ lỡ trừ khi gặp xui xẻo.

Embiid cũng vắng mặt

Victor Wembanyama không phải là người duy nhất vắng mặt ở phe xanh. Vẫn chưa quyết định Joel Embiidngôi sao của 76ers sẽ không tham gia Cúp thế giới. « Sẽ không phải là năm nay. Chúng tôi không biết. Tùy anh quyết định. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả và chúng tôi hy vọng… “, Xin lỗi Vincent Collettđiện báo. Không Động vật vân vân EmbiidCÁC nhạc blues vẫn có thể hy vọng giành huy chương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *