NBA: Quyết định lớn mới của LeBron James!

Sau khi vứt bỏ tương lai của mình, LeBron James mới đây đã xác nhận sẽ ở lại mùa giải tới với Lakers. Nhà Vua đang chuẩn bị cho mùa giải thứ 21 tại NBA, anh sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng 12 tới. Người được chọn cũng sẽ có một số khác ở mặt sau khi được kết nối lại. Trên thực tế, anh ấy sẽ để lại số 6 và bây giờ sẽ mặc áo 23.

đụng bởi Cốm Denver trong trận chung kết Hội nghị phương Tây LeBron James đã ám chỉ rằng đây có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở NBA. Năm 38 tuổi, Nhà vua đã thông báo rằng anh ấy cần dành thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình và khả năng nghỉ hưu. Được trao giải tại lễ trao giải ESPYS vào tối thứ Tư đến thứ Năm, LeBron James trở lại tuyên bố của mình và cho thấy rằng anh ấy đã sẵn sàng để sống một mùa giải mới tại NBA.

“May quá, ngày đó không phải hôm nay”

« Ngày mà tôi không còn có thể đưa ra mọi thứ trên sàn, tôi sẽ hoàn thành. May mắn cho bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay “LeBron James nói, người vẫn thừa nhận đã đặt nhiều câu hỏi hơn về phần còn lại của sự nghiệp của mình:” Khi mùa giải kết thúc, tôi nói rằng tôi không chắc liệu mình có tiếp tục thi đấu hay không. Tôi biết nhiều chuyên gia chia sẻ với bạn những gì tôi đang nói, nhưng tôi ở đây bây giờ để nói cho chính mình. Lúc đó, tôi tự hỏi liệu mình có thể chơi mà không gian lận không, liệu mình có thể cống hiến hết mình cho môn thể thao này hay không. Trên thực tế, tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này vào cuối mỗi mùa giải trong nhiều năm. Nhưng tôi chưa bao giờ nói về nó một cách công khai. »

LeBron James đổi số

LeBron James do đó sẽ có mặt ở đó vào tháng 10 tới để bắt đầu mùa giải thứ 21 của anh ấy tại NBA. Mùa giải mà anh ấy sẽ không còn mặc áo số 6. Thật vậy, như được chỉ ra bởi Dave McMenamin d’TRÒ CHƠIcái mà Nhà vua sẽ hồi phục vào ngày 23.” Đó là quyết định của LeBron. Anh ấy đã chọn làm điều đó vì tôn trọng Bill Russell “, đại lý giải thích Phao-lô giàu có. Sau cái chết của huyền thoại Boston Celtics mùa hè năm ngoái, tất cả các thương hiệu NBA đã quyết định gỡ bỏ số áo 6 của anh ấy. Chỉ LeBron James vẫn còn mặc nó, vì vậy nó sẽ không xảy ra nữa. Xin nhắc lại, các bên Người được chọn mặc áo số 23 khi thi đấu tại Cleveland Cavaliers và cũng trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy với Lakers. Anh ấy đã quyết định lấy số 6 hai năm trước, số của anh ấy ở Nhiệt Miami và với Đội Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *