NBA – Playoffs: LeBron James và Stephen Curry gặp nhau trong một loạt tuyển tập

Với chiến thắng trước Sacramento trong Ván 7 suôn sẻ, Các chiến binh của Stephen Curry sẽ cùng LeBron James’ Lakers vào bán kết miền Tây. Hai thương hiệu đã không gặp nhau trong giai đoạn hậu mùa giải kể từ năm 1991, khiến giới quan sát vô cùng thích thú. Nếu chúng ta tin lời họ, những người chơi của Golden State cũng đang vội vàng chiến đấu. Và nó bắt đầu vào tối thứ Ba này.

Nếu xem xét mùa giải thông thường, chúng tôi mong đợi nhiều cuộc đối đầu hơn giữa các vị vua và Grizzlies, nó hơi khác một chút. LeBron James vân vân Cà ri Steph thực hiện thành công Lakers và cũng chiến binh trong trận bán kết Western Conference. Ngoài ra, cả hai người đều lọt vào vòng loại trực tiếp sau 5 năm vắng bóng. Tại thời điểm đó Nhà vua chơi cho kỵ binh từ Cleveland và đã trải qua một thất bại rất nặng nề trong trận Chung kết NBA (4-0).

Kari hoặc James… Ai là người yêu thích?

Nhưng năm nay thì khác. LeBron James hiện đang chơi cho nhượng quyền thương mại thành công nhất của NBA. Và đó là một suất trong trận chung kết Hội nghị “duy nhất”, hai trong số những siêu sao vĩ đại nhất của thế hệ này đang cạnh tranh. Hơn thế nữa, Nhà vua và cũng đầu bếp cả hai đều nhắm đến chiếc nhẫn thứ năm, để phù hợp với chiếc nhẫn muộn Kobe Bryant trong số những người khác. Lợi thế Cà ri Steph từ chiến binh tận dụng lợi thế sân nhà. Một cơ hội đáng kinh ngạc khi bạn biết rằng một số đội đã gây bất ngờ cho họ tại Trung tâm Chase. Tuy nhiên Lakers có thể nghỉ ngơi thêm một chút, những người chỉ cần 6 ván đấu để bị loại Memphis. Thông tin quan trọng sau gần tám tháng thi đấu.

“Giấc mơ thành sự thật”

Vào cuối cuộc họp thứ bảy và cuối cùng chống lại các vị vua chủ nhật mà chiến binh phản ứng với loạt phim đang chờ đợi họ. “Sẽ rất hoành tráng. Bạn có Steph, bạn có Bron, hãy tiếp tục nào” Đã phát hành Draymond Xanh. Ở bên cạnh anh ấy Đất sét Thompsonngười đến từ Los Angeles, thừa nhận đã mơ về nó: “Chúng tôi rất vui khi được đối đầu với Lakers, đó là một thương hiệu huyền thoại. Warriors và Lakers, đã lâu lắm rồi họ mới gặp nhau ở vòng loại trực tiếp. Cá nhân tôi rất hào hứng khi được chơi trước mặt bố, mẹ và một số người bạn thân nhất của tôi. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật. Tôi đã chờ đợi điều này 12 năm rồi. » Cuối cùng, cà ri Stephen, không sáng. Đối với anh ta, loạt chống lại Lakers sẽ khó khăn: “Đó là một đội hoàn toàn khác kể từ thời hạn giao dịch. Nếu bạn xem loạt trận của họ với Memphis, họ đã chơi ở một đẳng cấp đáng kinh ngạc. Tất cả các bộ phận của chúng khớp với nhau nên đây sẽ là một bài kiểm tra lớn đối với chúng tôi. » hãng gọi si Kẻ giết người có khuôn mặt babymặc dù nó đã không có cái đầu sơ sinh trong một thời gian dài.

Lệnh của James để vinh danh Curry

Mặt khác, trước cuộc gặp đầu tiên giữa chiến binh và cũng Lakers tối thứ ba này, LBJ ca ngợi Steph Curry “Anh ấy làm việc. Và khi bạn làm việc, 9 trong số 10 lần bạn thấy kết quả. Đó là những gì anh ấy đã làm, toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, và tôi chỉ tôn trọng Steph. Tất cả mọi thứ anh ấy quản lý để đạt được trên sân, nhưng cũng tắt. Thật tuyệt khi có một cầu thủ như vậy ở giải đấu này, anh ấy là tấm gương cho thế hệ sau. Chúng tôi là 2 trong số những đối thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này và chúng tôi muốn ghi tên mình vào sử sách càng nhiều càng tốt, theo cách riêng của chúng tôi. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho Steph. đung đưa Nhà vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *