NBA: Phản ứng của Joël Embiid trước yêu cầu đổi chác của James Harden

Đây là một trong những vấn đề đã được nói đến trong những tuần gần đây tại NBA. Tương lai nào dành cho James Harden? Anh ấy đã yêu cầu rời 76ers bằng cách kích hoạt tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la của mình cho mùa giải 2023-2024. Nếu bây giờ không ai có câu trả lời, và mặc dù nhượng quyền thương mại Philadelphia vẫn hy vọng giữ cầu thủ 33 tuổi ở gần mình, Joël Embiid, anh ấy đã nói về điều đó.

Mỗi mùa giải NBA, James Harden nói về anh ấy. Nếu nó đã được công bố thường xuyên ngay từ đầu trong một thời gian, thì mùa giải năm 2023 cũng không ngoại lệ. Ở phía sau 76ers yêu cầu rời khỏi nhượng quyền thương mại MVP Joel Embiidbằng cách kích hoạt các tùy chọn trình phát của nó. Người có râu do đó đã tuyên bố giao dịch thứ ba của mình trong ba năm vào tuần trước, sau khi trốn thoát Houston vân vân Brooklyn. Lý do: người chơi muốn có một hợp đồng dài hạn mà nhượng quyền thương mại không muốn cung cấp cho anh ta. Thông thường ở NBA, vấn đề lại là tiền bạc.

“Tôi muốn anh ây trở lại”

Ở bên cạnh anh ấy Embiidngười cuối cùng đã có cơ hội thực sự để giành danh hiệu trong mùa giải này, bày tỏ sự thất vọng trước tình huống này: “Thất vọng. Nhưng đồng thời tôi hiểu rằng đó là công việc kinh doanh. Mọi người đưa ra quyết định và tôi đánh giá cao cách anh ấy xử lý toàn bộ tình huống này. Chúng tôi sẽ là bạn mãi mãi.” Trụ cột 29 tuổi cũng ám chỉ rõ ràng rằng anh ấy muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở Pennsylvania với Râu : “Rõ ràng là tôi muốn anh ấy trở lại để chúng tôi có thể ra sân và làm những gì chúng tôi muốn, đó là giành chức vô địch. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy vẫn có thể thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng nếu không thì tôi rất vui khi được làm bạn đời của anh ấy. Chúng tôi đã trở nên thân thiết và trưởng thành hơn kể từ khi anh ấy đến đây, và tôi rất vui mừng cho anh ấy và vui mừng được giữ tình bạn này cho đến cuối đời. »

Hy vọng được tái sinh cho tương lai của Harden với 76ers

Joel Embiid có thể tức giận với những gì cuối cùng có vẻ như bị bỏ rơi, nhưng không, anh ấy vẫn nuôi hy vọng tốt đẹp. đặc biệt là kể từ khi 76ers nghĩ rằng họ có thể tiếp tục xếp bộ đôi này vào sân trong mùa giải tới. Quả thật, thị trường có vẻ không rộng mở cho lắm làm cứng. Cựu MVP đang vật lộn để tìm người mua, theo tiết lộ của Adrian Wojnarowski củaTRÒ CHƠI. Ngoại trừ đường đua tông đơ, nó không thực sự lộn xộn. CÁC Knicks sẽ không có kế hoạch phá vỡ danh sách của họ cho Râuvà cũng Nhiệt khá tập trung vào đường đua hoa tử đinh hương. Do đó hiện trạng này có thể có lợi 76ers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *