NBA: Ông ấy đưa ra thông báo đáng kinh ngạc về tương lai của LeBron James

Sau khi vứt bỏ tương lai của mình, LeBron James khẳng định anh thực sự sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình. Ở tuổi 38, Raja vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ. Vẫn còn phải xem ngôi sao Lakers bao nhiêu tuổi sẽ chơi. Theo huấn luyện viên của anh ấy, Darvin Ham, với lối sống của anh ấy, anh ấy có thể tiếp tục cho đến khi 50 tuổi.

LeBron James sẽ ở đó vào mùa tới. Mặc dù anh ấy đã tuyên bố trong một cuộc họp báo sau khi bị loại trước thợ mỏ trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây cần phải suy nghĩ về tương lai của nó, điều mà Nhà vua đã được giải thích gần đây, trong buổi lễ Giải thưởng ESPYs. Sau khi nhận giải “Màn trình diễn phá kỷ lục xuất sắc nhất”, LeBron James thừa nhận rằng ngày càng có nhiều câu hỏi được đặt ra về phần còn lại của sự nghiệp, nhưng anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu.

“May mắn cho bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay”

« Mỗi khi tôi bước ra sân, dù là huấn luyện đồng đội hay thi đấu, tôi đều muốn cống hiến hết sức mình. Tôi đã làm nó cho tôi. Tôi đã làm điều đó cho một số đồng đội cũ và hiện tại của tôi. Và tôi đã làm điều đó cho tất cả những cầu thủ vĩ đại trước tôi. Và quan trọng hơn, tôi làm điều đó vì những người hâm mộ, những người yêu thích trò chơi. Câu hỏi thực sự đối với tôi là “Tôi có thể chơi môn thể thao này mà không gian lận không?” Ngày mà tôi không thể cống hiến hết mình trên sàn, tôi sẽ kết thúc. May mắn cho bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay “, được tuyên bố cụ thể LeBron James.

LeBron James ‘có thể thi đấu đến 50’

Nhưng khi bước sang tuổi 39 vào tháng 12 tới, anh ấy sẽ chơi đến bao nhiêu tuổi LeBron James ? theo Darwin hamanh ta có thể tiếp tục trong mười năm nữa: Ở tuổi của anh ấy, những gì anh ấy đã làm là chưa từng có. Tôi hy vọng anh ấy còn vài năm nữa phía trước, nhưng nếu có ai đó có thể làm được điều đó và có thể chơi cho đến khi họ 50 tuổi, thì đó chính là anh ấy. Cách anh ấy chăm sóc bản thân, chế độ ăn uống, thói quen ngủ nghỉ, chế độ dinh dưỡng, mọi thứ anh ấy làm trước, trong và sau khi làm việc đều là duy nhất. Anh ấy làm điều đó không phải để sẵn sàng, mà để thể hiện trong đội ngũ ưu tú của giải đấu ” huấn luyện viên nói Lakerstrong một đánh giá được cung cấp bởi quốc gia Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *