NBA: Ở San Antonio, sự điên rồ đang diễn ra xung quanh Wembanyama

Mới bắt đầu được soạn thảo ở San Antonio, Victor Wembanyama có thể nhanh chóng nhận thấy sự phấn khích mà anh ấy đang tạo ra ở Texas. Thần đồng người Pháp đã được chào đón như một siêu sao ở một thành phố dường như chỉ có anh để mắt tới. Nhiều ngày trôi qua và hiệu ứng Wemby tiếp tục đạt được đà như được nhấn mạnh bởi các yêu cầu đăng ký sủi bọt.

Anh ấy vẫn chưa chơi trò chơi với cựa sắt Ở NBA, mới đặt chân lên đất Mỹ nhưng Victor Wembanyama đã là một ngôi sao Thánh Antôn. Hiện tượng tiếng Pháp, được soạn thảo ngay từ đầu, là một điểm thu hút thực sự và khơi dậy rất nhiều sự nhiệt tình. Khi đến sân bay, nhà vệ sinh có thể đo mức độ nổi tiếng của anh ấy ở Texas. Nhiều người hâm mộ đã có mặt để được nhìn thoáng qua cầu thủ 19 tuổi và thể hiện tình yêu của họ bằng những lời cổ vũ, tuyên bố và cờ Pháp.

Đăng ký bùng nổ

Một tuần đã trôi qua và cho đến nay sự phấn khích vẫn chưa lắng xuống. CÁC cựa sắt tràn ngập các yêu cầu đăng ký. Kể từ giữa tháng 5, 4.000 yêu cầu mới trong suốt cả năm đã được ghi nhận để tham dự các trò chơi nhượng quyền trong mùa giải tới. Xét về profile của những ứng viên này, hơn một nửa (51%) đến từ thế hệ Z – thế hệ sinh từ năm 2000 – hoặc thế hệ Y – trong khoảng thời gian từ 1980 đến 1999. Điều này cho thấy rõ lực lượng fan của nhóm ngày càng trẻ hóa theo thời gian.

Wembanyama được chào đón như một vị vua ở San Antonio

Ngoài tư cách thành viên của kỷ lục này, người hâm mộ cựa sắt thể hiện sự ngưỡng mộ chân thành đối với Động vật. Bằng chứng là bức tranh tường đã được sử dụng trước khi anh ấy đến NBA. Người chơi cũ gặp de Boulogne-Levallois cũng có bản quyền bài hát của mình. Nhóm Texas Campanas De América đã sáng tác một bài hát chào mừng. Để xem nó có được người ủng hộ nhặt thường xuyên không cựa sắt. Ngoài những người hâm mộ bóng rổ, đó là toàn bộ thành phố Thánh Antôn ai muốn chào đón Động vật với sự phô trương tuyệt vời. Đặc biệt, tòa thị chính treo một biểu ngữ viết bằng tiếng Pháp trước cửa tòa nhà: “ Xin chào Wembby! Điều gì để đánh giá cao bước đầu tiên của anh ấy trong cuộc sống mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *