NBA: Nỗi sợ hãi cho LeBron James, sự phát triển

Tuy nhiên, khi kết thúc sự nghiệp, LeBron James có một giấc mơ: được chơi bóng cùng con trai mình, Bronny, tại NBA. Trong khi người thứ hai, 18 tuổi, thể hiện tiềm năng to lớn, thì một sự kiện khủng khiếp vừa xảy ra. Trên thực tế, con trai của LeBron James đã bị đau tim. Mặc dù anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định, nhưng thông tin chi tiết đã được tiết lộ.

Một 18 năm, anh James là con trai của LeBron James, nhưng cũng là một cầu thủ bóng rổ rất triển vọng. Tài năng chúng tôi công bố vào lúc này Bản nháp 2024 để tham gia NBA. trong khi anh James đã có rất nhiều ồn ào về anh ấy trên võ đài vì thành tích thể thao của anh ấy, bây giờ là thứ Ba tuần này, đó là vì một lý do rất khác. Thật vậy, nó đã được tiết lộ rằng con trai của LeBron James đã bị đau tim trong một buổi đào tạo với trường đại học của mình. USC.

“Anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định và không còn phải chăm sóc đặc biệt nữa”

Rất đáng sợ cho LeBron James và các thành viên khác trong gia đình. Nhưng hôm nay, anh James đang ở trạng thái ổn định. Trên thực tế, trong một thông cáo báo chí, người phát ngôn của gia đình Giacôbê hãy để nó được biết đến: Hôm qua, trong lúc tập luyện, Bronny James lên cơn đau tim. Đội ngũ y tế đã có thể chăm sóc Bronny và đưa anh đến bệnh viện. Anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định và không còn phải chăm sóc đặc biệt nữa. ».

Nhóm USC nói lời cảm ơn

« Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng và quyền riêng tư của gia đình James và sẽ cập nhật phương tiện truyền thông khi có thêm thông tin. LeBron và Savannah xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đội y tế và thể thao của USC vì công việc tuyệt vời và sự cống hiến của họ cho sự an toàn của các vận động viên của họ. ”, chúng ta cũng có thể đọc trong thông cáo báo chí này. Để xem bây giờ mọi thứ như thế nào anh James sẽ phát triển và ảnh hưởng của nó đối với phần còn lại của sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *