NBA: Nỗi nhục lịch sử dành cho LeBron James

Hy vọng danh hiệu kết thúc từ tối thứ Hai đến thứ Ba cho Lakers. Trong khi dẫn trước 3-0 trong loạt trận trước Nuggets, Angelinos đã thua Ván 4 trên sân nhà (111-113), mặc dù LeBron James ghi được 40 điểm. Đây mới chỉ là lần thứ ba trong sự nghiệp, Kings bị dẫn trước 4-0 ở vòng loại trực tiếp.

Nó kết thúc cho Lakers. Sau một khởi đầu rất khó khăn cho mùa giải, nhượng quyền thương mại Những thiên thần vẫn lọt vào Vòng chung kết Hội nghị phương Tây, nhưng hành trình của anh ấy đã kết thúc tại đây. CÁC Angelina thua vào đêm từ thứ Hai đến thứ Ba trong ván 4 với thợ mỏ (111-113). CÁC Lakers không thể thắng một trận nào trong chuỗi và do đó bị dẫn trước 4-0. LeBron Jamestác giả của 40 điểm, 10 lần bật lại và 9 lần kiến ​​​​tạo, 15/25 số lần sút, không thể giữ cho đội của mình sống sót.

2007, Chung kết NBA với Spurs

Trận thua này có thể đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp của anh ấy. Trong mọi trường hợp, đây là những gì anh ấy tưởng tượng trong cuộc họp báo sau cuộc họp. Một trận thua 4-0 luôn khó chấp nhận, đặc biệt vì nó gần như là một sự bất thường LeBron James. Đó chỉ là lần thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy mà Nhà vua đã bị “cuốn trôi” trong loạt trận playoff. Để tìm lần đầu tiên điều này xảy ra, chúng ta phải quay trở lại mùa giải 2006-2007, khi Cleveland Cavaliers đã phản đối San Antonio Spurs TRONG Chung kết NBA.

2018, Chung kết NBA với Warriors

Đó là lần đầu tiên LeBron James đạt đến giai đoạn này của cuộc thi. Quá yên tĩnh trong đội này kỵ binhcái nào không có trạng thái yêu thích, cái nào Nhà vua đã phải nộp cho cựa sắt từ Tony Parker, Tim duncan vân vân Manu Ginobili. 11 năm sau, LeBron James lại bị cuốn trôi Chung kết NBAnhưng lần này chống lại chiến binh. Một lần nữa, anh ta quá đơn độc để đối mặt với hạm đội bang vàngdo cà ri Stephen, Đất sét Thompson vân vân Kevin Durant. LeBron James đều là tác giả của trận đấu từ 1 đến 51 điểm, nhưng không có Kyrie Irvingcòn lại trong khi chờ đợi cho Celticsnhiệm vụ quá phức tạp để hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *