NBA: Những dự đoán lớn được đưa ra cho Wembanyama

Victor Wembanyama cuối cùng đã có trận ra mắt cho San Antonio. Ở giải đấu mùa hè, nội thất 2,24m đã tạo ra hai bản sao hoàn toàn khác nhau. Nếu phần đầu hơi thất vọng, thì phần thứ hai đã thuyết phục được nhiều người quan sát và đặc biệt là Kenny Smith, một cựu cầu thủ NBA đã trở thành bình luận viên truyền hình. Phần sau dự đoán một tương lai tươi sáng cho cầu thủ người Pháp, với nhiều danh hiệu.

Được coi là triển vọng mạnh nhất của NBA kể từ LeBron James năm 2003, Victor Wembanyama bước những bước đầu tiên trên sàn gỗ Mỹ với áp lực đáng kể của giới truyền thông sau lưng. Điều này là rất cảm thấy trong khuôn mặt Ong bắp cày Thứ Sáu tuần trước cho trận đấu đầu tiên của anh ấy với Spurs. 9 điểm nhỏ đã được ghi nhưng đã sớm bị xóa bởi 27 điểm hai ngày sau đó chống lại áo cộc tay. Số 1 trong bản dự thảo đã trấn an và trấn an người hâm mộ trước khi giải nghệ vào mùa hè và chuẩn bị tốt nhất có thể cho mùa giải NBA tiếp theo bắt đầu vào tháng 10.

Một tương lai đầy hứa hẹn…

Một tương lai tươi sáng chúng tôi đảm bảo Động vật thường khác nhau. Một số nghĩ rằng anh ấy sẽ nhanh chóng trở thành All-Star khi những người khác đã công bố danh hiệu MVP cho người chơi cựa sắt. Đây là trường hợp Kenny Smith, người rõ ràng rất tin tưởng vào tài năng của cầu thủ người Pháp. Cựu lãnh đạo các vị vuatên lửa thừa nhận, tuy nhiên, sẽ mất một thời gian để nhà vệ sinh để đạt được điều này: “Tôi nghĩ trong 4 năm tới họ (Spurs) sẽ chơi tốt. Họ sẽ đủ tốt để chiến đấu cho danh hiệu. Họ có thể có những người chơi khác đi cùng; anh ấy sẽ biết giải đấu. Sẽ không có LeBron James, không có Steph Curry và không có Kevin Durant trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Vì vậy, trong bốn năm nữa, anh ấy sẽ là MVP của giải đấu. » anh lảm nhảm.

… Nhưng coi chừng bị thương!

Một kỳ nghỉ tuyệt vời chứng kiến ​​​​sự mong đợi tuyệt vời xung quanh Victor Wembanyama. Ngoài những gì anh ấy có thể thể hiện trên sân, chúng ta sẽ phải chờ xem cơ thể anh ấy thích nghi với NBA như thế nào. Nội thất không phải là bất khả xâm phạm, đặc biệt là với hình thái của nó, dễ bị thương và cơ hội giành danh hiệu của nó đang giảm dần. Rõ ràng không phải là một vấn đề đối với thợ rènchắc chắn rằng nhà vệ sinh có những gì nó cần để trở thành NBA MVP tiếp theo. Trong mọi trường hợp, chúng tôi hy vọng dự đoán này sẽ chứng minh sự thật. Sau này ông trở thành người Pháp đầu tiên trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *