NBA: Như trong Jazz, nó bị mắc kẹt trong Cavs cho Donovan Mitchell…

Giống như năm ngoái ở Utah, Donovan Mitchell đã cho thấy giới hạn của mình ở vòng đầu tiên của NBA playoffs. Cavaliers trở lại vừa có một mùa giải thường xuyên tốt nhất trong sự nghiệp trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Cleveland. Nhưng trước Knicks của Jalen Brunson, cựu cầu thủ Jazz tỏ ra thận trọng hơn thường lệ, khẳng định những nghi ngờ có thể ám ảnh anh.

Nhiều nhà quan sát tự hỏi liệu Donovan Mitchell sẽ thành công trong việc biến kỵ binh từ mùa đầu tiên của anh ấy trong nhượng quyền thương mại, điều mà anh ấy đã không làm được bang Utah. Có một hy vọng rõ ràng cho quen thuộc kỵ binh, 4 Đông. Người bảo vệ All-Star đạt trung bình 28,3 điểm với mức cao là 71 điểm so với bò đực. Tuy nhiên, chỉ mất 5 trận đấu để Knicks truất ngôi nhượng quyền thương mại JB Bickerstaff.

Một lần nữa, Mitchell thất bại trong vòng PO đầu tiên

Nếu chúng ta bỏ qua 38 điểm của Ván 1, Donovan Mitchell đã bị xiềng xích bởi quốc phòng Newyork, nhân những lựa chọn tồi trong tấn công. Trong bốn trận gần nhất, anh ấy chỉ ghi trung bình 19,5 điểm khi bắn 42% với trung bình 4,3 lượt quay. Spida đã gây thất vọng vào năm 2022 với nhạc jazz Nó ở phía trước Dallas Mavericks từ Jalen Brunson (một lần nữa) và không quên nhắc nhở anh ấy vào cuối Ván 5 trước Knicks : “Tôi, điều đó khiến tôi xúc động vì tôi không phải là cầu thủ mà lẽ ra tôi phải góp mặt trong hai năm ở vòng loại trực tiếp. Đó là điều khiến tôi đau lòng. Đồng đội của tôi, huấn luyện viên của tôi, mọi người đều tin tưởng vào tôi và tôi không phản ứng gì. Tôi nợ nhóm này. Tôi sẽ mặc cái này suốt mùa hè dài. » bỏ rơi hậu vệ 26 tuổi. Về mặt pháp lý, người ta có thể tự hỏi nếu Mitchell có đôi vai đủ rộng để lãnh đạo một thương hiệu nhằm giành danh hiệu NBA. Bản thân các cầu thủ dường như cũng bắt đầu nghi ngờ điều đó.

Donovan Mitchell, “đó là lỗi của tôi”

đổ thể thaongười chơi nhượng quyền cho Cleveland thậm chí được thừa nhận là nguyên nhân chính: “Tôi không nghĩ mình là cầu thủ mà nhóm này cần. Nó sẽ giữ cho tôi tỉnh táo. Tôi đã làm điều đó trong cả mùa giải và ở đó tôi đã không làm được như những gì tôi, các đồng đội của tôi và mọi người mong đợi. Đó là lỗi của tôi, và tôi cần phải tốt hơn. Mọi người trong phòng thay đồ đều ghét khi tôi nói điều đó, nhưng mọi chuyện là như vậy. Tôi chưa bao giờ ở đó vì họ và tôi đã không làm công việc của mình. Tôi xứng đáng với những lời chỉ trích đi kèm với nó”. Mặc dù Mitchell đáng thất vọng, giống như những người còn lại trong đội của anh ấy, tương lai có vẻ tươi sáng Cleveland. Nhượng quyền thương mại có một lực lượng lao động tương đối thiếu kinh nghiệm. vòng hoa Dariuslãnh đạo kỵ binhmới 23 tuổi và Evan Mobley – được bình chọn là một trong những hàng thủ hay nhất giải mùa này – mới chỉ có 21. Bằng chứng là không cần vội vàng và cần cẩn trọng mỗi năm với ít hơn kỵ binh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *