NBA: Người Pháp với LeBron James?

Chỉ còn vài ngày nữa là Dự thảo 2023 diễn ra. Ngoài Denver Nuggets và Miami Heat, tập trung vào các trận Chung kết NBA của họ, các thương hiệu đang chuẩn bị cho mùa giải và các giao dịch đi kèm với nó. Đặc biệt là trường hợp của Lakers khi mới thử nghiệm 6 cầu thủ, trong đó có một cầu thủ người Pháp, người được huấn luyện viên đội tuyển Pháp đánh giá cao.

Bị loại trong trận Chung kết Hội nghị, mà Los Angeles Lakers hôm nay dự kiến ​​về Dự thảo tiếp theo, sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6. Rob Pelinka muốn xây dựng một đội có khả năng giành danh hiệu NBA mùa tới. Tuy nhiên, nếu không có một trong những lượt chọn đầu tiên, tổng giám đốc Angelinos phải xem xét kỹ lưỡng hơn những triển vọng sắp vào Bản nháp.

Sáu cầu thủ đã được kiểm tra bởi Lakers

Với lượt chọn thứ 17 và 47 của mùa giải, Lakers hy vọng sẽ chọn được những cầu thủ phù hợp với họ, để tích hợp họ vào vòng quay của đội hoặc đưa họ vào một gói để trao đổi. Để chuẩn bị tốt nhất có thể, nhượng quyền thương mại California đã thử nghiệm một số ứng cử viên, bao gồm cả một công dân Pháp. Jalen WilsonMorris UdezeCam SheltonTerquavion SmithOscar Tshiebwe nhưng trên tất cả hifi hiếm đã có cơ hội thể hiện với các giám đốc điều hành LA vào thứ Sáu tuần trước. hifi là một sản phẩm tinh khiết của sự hình thành Strasbourg và thực sự bùng nổ trong mùa giải này Cổng thông tin, nơi anh ấy khẳng định mình là một trong những triển vọng tốt nhất cho vị trí bảo vệ quan điểm. Dự kiến ​​ở vòng 2 của Dự thảo 2023, hifi hiếm do đó có thể hạ cánh trên Lakers nếu anh ta có thể truy cập với lượt chọn thứ 47.

Vincent Collet hoàn toàn ủng hộ Nadir Hifi

Cầu thủ mang hai dòng máu Pháp-Algeria cũng được HLV The Blues đánh giá cao. Vincent Collett. Trên thực tế, sau này có ý định bầu một thanh niên 20 tuổi tại EDF. Nhưng về mặt pháp lý là không thể tại thời điểm T kể từ đó hifi đã từng thi đấu với đội U16 Algérie trước đây. “Nadir Hifi đã có màn trình diễn nhất quán trong ba tháng. 20 trong Betclic ELITE, nó không trung lập đối với người chơi ở độ tuổi này. Trong những năm tới, sẽ có ít sự đảm bảo hơn ở vị trí tiền vệ kiến ​​thiết. […] Những gì tôi thích là thần kinh của anh ấy, sự cứng rắn của anh ấy. Anh kiên trì và dấn thân trên mặt đất. Anh ấy là một cầu thủ hiện đại, sáng tạo, có thể làm được nhiều điều với trái bóng trong tay. » đã khẳng định tập hợp Tháng hai vừa rồi về viên ngọc ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *