NBA: Ngôi sao thách thức Mbappé, phản ứng bất ngờ

Vở opera xà phòng của Kylian Mbappé đã thúc đẩy kỳ chuyển nhượng trong nhiều tuần nay. Nhưng tập tin này không chỉ làm xáo trộn hành tinh bóng đá. Ngay cả NBA cũng theo sát tất cả những điều này. Giannis Antetokounmpo không khỏi chế nhạo tin đồn đưa ngôi sao 24 tuổi sang Ả Rập Xê Út. Và tuyển thủ Pháp không ngần ngại bình tĩnh đáp trả.

Kylian Mbappe đã làm rung chuyển thế giới bóng đá trong nhiều tuần nay. Nếu hợp đồng kéo dài đến năm 2024, tuyển thủ Pháp từ chối tiếp tục gắn bó PSG cho đến nay. Câu lạc bộ thủ đô sau đó đã mở cửa cho một vụ chuyển nhượng. Và những giờ cuối cùng này, màẢ Rập Saudi sẽ có hành động. Sau khi biến mất Lionel Messi, Al-Hilal sẽ bốc thăm cho Kylian Mbappé. Câu lạc bộ Saudi sẽ cung cấp 300 triệu € cho PSG và mức lương 700 triệu euro mỗi mùa cho ngôi sao 24 tuổi cộng với sự đảm bảo có thể tham gia Real Madrid vào năm 2024. Nhưng vụ chuyển nhượng tiềm năng này không chỉ gây bất ổn cho hành tinh bóng đá.

Antetokounmpo phản ứng trước tin đồn gửi Mbappé đến Ả Rập Saudi

Bị thách thức bởi những tin đồn được gửi Kylian Mbappe ở Ả Rập saudi, Giannis Antetokounmpo đã không thất bại trong việc trả lời. ” Al-Hilal bạn có thể đưa tôi đi. Tôi trông giống Kylian Mbappé “ra mắt một ngôi sao Milwaukee Bucks trên mạng xã hội với giọng điệu hài hước. Và phản ứng của các bên liên quan chính sẽ không còn lâu nữa.

Ngôi sao PSG đã có phản hồi

Thật vậy, một ngôi sao PSG thản nhiên đáp lại bằng hàng loạt biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười. Kylian Mbappe rõ ràng đang tận hưởng sự hài hước Giannis Antetokounmpo. Tước chuyến đi Nhật cùng toàn đội, đội trưởng nhạc blues tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải tới với toàn bộ gác xép PSG. Tương lai vẫn còn rất bất định. Và thậm chí sâu sắc NBArõ ràng chúng tôi đang theo dõi vở kịch xà phòng tuyệt vời của kỳ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *