NBA: Ngay từ sớm, tuyển thủ dự thảo số một đã nhận ra rằng sự nghiệp của anh ấy đang gặp nguy hiểm

Trong nhiều tuần, tương lai của Zion Williamson đã được đưa ra ở New Orleans. Nội thất của Pelicans đã phải vật lộn để đáp ứng được những kỳ vọng đặt vào anh ấy không chỉ do chấn thương tái phát mà còn do các vấn đề thể thao bổ sung mà anh ấy gặp phải gần đây. Nếu nhượng quyền thương mại của anh ấy dường như vẫn tin tưởng vào khả năng của anh ấy, thì lượt chọn số 1 của bản nháp năm 2019 có thể là cơ hội cuối cùng của anh ấy và anh ấy hoàn toàn nhận thức được điều đó.

Bồ nông New Orleans họ sẽ kinh doanh chứ? Zion Williamson ? Câu trả lời cho câu hỏi này vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, Shams Charania gần đây đã đăng một bản cập nhật về tình hình: “Tôi sẽ không tin tưởng vào giao dịch Zion Williamson. Tôi nghĩ khả năng giao dịch của anh ấy phần lớn là do Pelicans đang cố gắng giành lấy một trong ba lựa chọn hàng đầu từ bản nháp cuối cùng.” Vì họ đã không thành công, các phóng viên từ thể thao đừng tưởng tượng Williamson đã giao dịch vào mùa hè này với NBA.

Một kỷ lục đáng lo ngại

Mặc dù anh ta có tài, Zion Williamson thấy phần còn lại của sự nghiệp của mình gặp nguy hiểm. Thật không may, gần như tất cả những câu chuyện gần đây về anh ấy không liên quan đến bóng rổ. Giữa mối quan hệ thân mật với nam diễn viên X và sự vắng mặt liên tục của anh ấy vì chấn thương, chàng trai 23 tuổi đã hủy hoại một sự nghiệp to lớn. Bốn năm sau khi được soạn thảo đầu tiên bởi Pelicans, Zion Williamson chỉ chơi 144 trận tại NBA. Cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ này dành nhiều thời gian trong bệnh viện hơn là ra sân, và sau một mùa giải mờ nhạt, anh chỉ chơi 29 trận trong năm nay. Ở tuổi 23, anh ấy dính vài chấn thương, và vấn đề nằm ở chế độ dinh dưỡng. Trọng lượng cơ thể dư thừa của anh ấy đã làm tổn thương các khớp và cơ bắp của anh ấy và anh ấy đã không làm mọi cách để khắc phục điều đó.

“Tôi đang sửa lỗi này”

“Đối với bạn, tôi sẽ chân thành … Đôi khi tôi không (nghiêm túc) …” kể Si-ôn trên bộ podcast Gilbert Arenas. “Ở tuổi 20, 22, bạn cảm thấy mình có tất cả tiền trên thế giới và (việc ăn kiêng) thật khó khăn, đó là sự thật. Tôi ở đây ngày hôm nay là nhờ một số điều nhất định và sự khôn ngoan của những người xung quanh tôi. Tôi không muốn nói rằng mình lớn hơn, nhưng những người xung quanh tôi, những người có trí tuệ đã đưa tôi vào con đường dẫn đến những điều nhất định, và đó là nơi tôi có thể đi từ đó. Trong quá khứ […] Tôi là một vận động viên bóng rổ, và mỗi khi đứng ngoài sân nhìn đồng đội của mình thua cuộc, tôi lại tức giận vì tôi biết nếu tôi ở đó, tôi có thể đã thay đổi kết quả. Mọi người có tin hay không thì đều ảnh hưởng đến tôi. Mong muốn duy nhất của tôi là được chơi bóng rổ và được ra sân. Không ai muốn đứng ngoài… Có nhiều điều tôi có thể làm tốt hơn và tôi đang trong quá trình sửa chữa những sai lầm đó”. Nói ngắn gọn, Zion Williamson đảm bảo rằng anh ấy lắng nghe các nhà phê bình. Để xem nếu thực sự, anh ấy sẽ có thể thay đổi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *