NBA: Ngày trọng đại được ấn định cho Wembanyama

Mới được San Antonio Spurs chiêu mộ, Victor Wembanyama sẽ không tham dự World Cup 2023 cùng đội tuyển Pháp. Tuy nhiên, hiện tượng của Pháp sẽ không dừng lại khi anh dự định chuẩn bị tốt nhất có thể cho mùa giải đầu tiên tại NBA, chưa kể Thế vận hội Olympic Paris 2024 sẽ diễn ra vào mùa hè tới. Anh ấy cũng sẽ chơi một vài trận ở Summer League vào mùa hè này và giờ chúng ta đã biết ngày ra mắt quan trọng của anh ấy trong màu áo mới.

Sau khi thường xuyên bày tỏ mong muốn được cùng nhau tham dự World Cup 2023đội tuyển Pháp, Victor Wembanyama cuối cùng đã chọn không tham gia. Một quyết định có thể khiến một số người ngạc nhiên và thất vọng, nhưng vẫn có thể hiểu được. Người chơi cũ Gặp 92 bắt đầu một mùa giải dài, kết thúc bằng trận thua trướcHoa Kỳ Monaco trong trận chung kết giải vô địch Pháp, đồng thời phải chuẩn bị cho NBA.

Suất dự Summer League cho Wemby

Trong ngữ cảnh này, Victor Wembanyama do đó đã quyết định bỏ qua nhạc blues cho mùa hè này. Mục tiêu của anh ấy là chuẩn bị cơ thể cho mùa giải NBA và đã có thể làm được điều đó ở đó cho đội tuyển Pháp trong mười đến mười lăm năm tới. » Bước tiếp theo cho nhà vệ sinh sẽ chơi một số trận đấu với cựa sắt trong Giải đấu mùa hè, sẽ diễn ra ở ba thành phố. TẠI Sacramento (ngày 3 và 5 tháng 7), Thành phố Salt Lake (3, 5 và 6 tháng 7) và cuối cùng là ngày las vegas (từ ngày 7 đến 17-7).

Wembanyama sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7

Victor Wembanyama sẽ không chơi tất cả các trận đấu và vẫn còn nghi ngờ về ngày ra mắt lớn của anh ấy với cựa sắt. Theo thông tin từ Marc J. Spears d’TRÒ CHƠI, nhà vệ sinh sẽ không đi đến Sacramento với toàn đội Thánh Antôn được lên kế hoạch cho Giải đấu mùa hè. Victor Wembanyama sẽ tham gia cùng các đồng đội khác của anh ấy tại las vegas và sẽ chơi trận đầu tiên dưới màu áo mới với Ong bắp cày Ngày 7 tháng 7 tới. Cơ hội để anh ấy đối mặt với Dolphins trong Dự thảo năm 2023, Brandon Millerđược chọn thứ hai bởi Charlotte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *