NBA: Một số so sánh anh ấy với Wembanyama, 5 thương hiệu NBA muốn có anh ấy

Chính thức, Bol Bol sẽ không tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở Florida vào mùa giải tới. Orlando Magic có đến thứ Ba để quyết định có nhận năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 2,2 triệu đô la của người Mỹ gốc Sudan hay không. So với Victor Wembanyama về tầm vóc và phong cách thi đấu, Bol Bol đang có mùa giải đầu tiên thành công tại NBA. Một cái gì đó để làm cho một số nhượng quyền thương mại chảy nước dãi.

Cắt theo Ảo thuật, đã từng có nhiều phẩm chất được săn đón ở NBA. Rất cơ động và điêu luyện với trái bóng trong tay, mặc dù có chiều cao ấn tượng (2,18m), Jamal Murray mới đây giải thích tiền vệ 23 tuổi có lối chơi tương tự Victor Wembanyama. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được nhượng quyền thương mại John Hammond chia tay với tài năng trẻ của họ, được phác thảo lần thứ 44 bởi Nhiệt Miami vào năm 2019, sau đó được gửi đến Denver chậm. Nhưng không có gì phải lo lắng về đã từng. Là một cầu thủ tự do, anh ấy đã thu hút một số đội trong giải đấu.

yêu thích của Portland?

Trong số những thương hiệu quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi là Đường mòn Blazer. Trên thực tế, loạt phim Oregon đang được xây dựng lại hoàn toàn, nó sẽ thiếu vắng ngôi sao Damian Lillard. Ngoài ra, Phó Tổng Giám đốc Mike Schmitz không chỉ có kinh nghiệm trong việc phát triển người chơi mà còn thể hiện thiên hướng Anh ta trước NBA Draft 2019. Nội thất sẽ được kết hợp bởi một dòng ngoại thất trẻ nhưng rất hứa hẹn với Scoot Henderson, Anfernee Simons vân vân Shaedon Sharpe. Và Portland có lẽ là nhượng quyền thương mại đáng xem nhất trong hồ sơ, San Antonio Spurs từ nhà vệ sinh cũng tại chỗ, giống như Toronto Raptors.

Phoenix và Dallas đang trong tình trạng báo động

Theo Jake Fischer của Yahoo Thể thao, Orlando gần như giao dịch Anh ta xung quanh Dự thảo và các cuộc thảo luận tiếp theo đã diễn ra với dalas vân vân Phượng Hoàng. Cả hai đội này nhiều khả năng sẽ trở lại làm nhiệm vụ để hoàn thiện lực lượng lao động của mình. Nhượng quyền thương mại Texas quan tâm đến nội thất 23 tuổi để thực hiện cuộc tấn công của họ do Doncic chấn thương vân vân Kyrie Irving và để làm cho cuộc sống phòng thủ dễ dàng hơn. Về phần mình, nhượng quyền thương mại ở Arizona cần đưa các đại lý tự do trở lại hoạt động vì danh sách của họ đã bị suy giảm bởi những lượt khách đến liên tiếp Kevin Durant vân vân Bradley Beal. Ở bất kỳ giá trị nào, đã từng chắc chắn sẽ tìm thấy tài khoản của anh ấy trong những ngày tới vì người nộp đơn rất nhiều và với các quỹ đạo khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *