NBA: Một cầu thủ trẻ người Pháp gây ấn tượng … Và đó không phải là Wembanyama

Bilal Coulibaly, xếp thứ 7 chung cuộc, đã đốt cháy Giải đấu mùa hè ở Las Vegas. Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi người Pháp đã xác nhận những kỳ vọng nhất định mà Washington Wizards đặt vào anh. Mặc dù trò chơi tấn công của anh ấy vẫn đang được xây dựng, nhưng anh ấy đã nhận được lời khen ngợi từ nhượng quyền thương mại của mình về khả năng phòng thủ và khả năng học hỏi nhanh chóng. Chính vì vậy, chẳng mấy chốc người hâm mộ đã xiêu lòng trước bạn trai của Victor Wembanyama.

Từ chiều cao 198cm, song phương Coulibaly đã làm ngạc nhiên hơn một người quan sát trong NBA Draft vừa qua. Bị đánh bại ngay từ đầu vòng đầu tiên bởi nhiều bản nháp giả cách đây vài tháng, cầu thủ 18 tuổi người Pháp đã cùng nhau bùng nổ tuyệt đối trong cả mùa giải Victor Wembanyama, cuối cùng được soạn thảo lần thứ 7 vào ngày 22 tháng 6. Hôm nay nó làm cho hạnh phúc pháp sư Washington trong Giải đấu mùa hè. Điềm lành cho người mang số 0 Đấu trường Gilbert.

khởi đầu thú vị

Trong một nhượng quyền thương mại trong việc xây dựng lại, song phương Coulibaly có một cơ hội lớn để chơi và anh ấy biết điều đó. Ngay từ mùa giải đầu tiên, cầu thủ chạy cánh người Pháp sẽ có cơ hội ra sân nhiều nếu thể hiện được mình ở đẳng cấp đó. Và bây giờ, hãy nói rằng đó là một khởi đầu tốt. Chỉ còn ba trận đấu tại Summer League, trận đầu tiên Gặp 92 đã thể hiện toàn cảnh kỹ thuật của mình và khẳng định rằng anh ấy thực sự xứng đáng với lựa chọn Dự thảo thứ 7 đã được trao cho anh ấy. Với ba lần xuất phát trong ba trận đấu và ghi trung bình 10 điểm, 1,7 lần chặn và 5 lần bật lại, colibaly tỏa sáng ở nơi mà chúng tôi mong đợi, đặc biệt là ở hàng thủ.

“Anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời”

Trong suốt ba trận đấu của anh ấy cho đến nay, cầu thủ 18 tuổi người Pháp đã thể hiện kỹ năng thể thao và đọc hiểu của mình. Nó ở phía trước cựa sắt trong ba trò chơi cuối cùng, chúng tôi sẽ đặc biệt nhớ đến trò chơi scotch này trên bàn cờ trong hiệp hai vào Seth Miller. Chúng ta cũng có thể lưu ý rằng lượt chọn thứ 7 của Bản nháp cuối cùng đã giáng một đòn quyết định vào Boston, bằng chứng là cái sau cũng có thể là ly hợp. Tóm lại, nếu song phương Coulibaly để lại một số nghi ngờ về mức độ thực sự và sự thích ứng của nó, chúng hiện đã bị xóa. huấn luyện viên từ phù thủy vi Giải đấu mùa hè, Landon Tatum cũng rất hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi: “Anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời. Anh ấy lắng nghe tất cả những gì bạn nói với anh ấy. Anh ta cũng là người có thể tiếp nhận thông tin mà anh ta được cung cấp và nếu anh ta sai, anh ta có thể hiểu ngay rằng mình đã phạm sai lầm. Trở thành một cầu thủ NBA đòi hỏi khả năng sửa chữa bản thân, trước khi một huấn luyện viên phải làm vậy, và anh ấy là người làm điều đó rất tốt. » kỹ thuật viên đồng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *