NBA: Một cầu thủ Denver Nuggets sẽ tới giúp LeBron James ở Lakers?

Nhà vô địch NBA mùa này, Nuggets mơ lặp lại kỳ tích nhiều lần trong những năm tới. Mục tiêu là tạo ra một triều đại, giống như Warriors gần đây. Để làm được điều này, bạn cần giữ lại những yếu tố tốt nhất của mình. Điều có vẻ khó khăn bởi Bruce Brown, một cầu thủ tự do, rất quan tâm đến Los Angeles Lakers từ LeBron James.

đó là Lý Tiểu Long sẽ giữ lời hứa của mình và không ủng hộ tiền trong mùa hè này? đại lý miễn phíđa năng phía sau thợ mỏ biết rằng nhượng quyền thương mại của mình đã bị chặn bởi giới hạn lương để kéo dài nó, và tốt nhất, anh ấy có thể hy vọng vào một mùa giải trị giá 7,8 triệu đô la. Theo Mike Singer, phóng viên của Bưu điện Denver. Do đó, nhượng quyền California có lợi thế hơn Colorado: nó có thể cung cấp nhiều tiền hơn, khoảng 4 đến 5 triệu hơn. Một số lượng đáng kể.

Lakers sẽ đặt cược mọi thứ vào Brown?

Nó cũng vẫn còn để xem liệu Lakers thực sự muốn sử dụng tất cả chúng ngoại lệ cấp trung bình, chỉ hơn 12 triệu đô la, để ký hợp đồng với anh ấy. Đổi lại, họ sẽ rất hạn chế tăng cường lực lượng lao động sau đó. Đặc biệt là vì Angelinos đã phải quản lý Hồ sơ Austin Reaves và Rui Hachimura. Các tệp có thể có trọng lượng rất nặng trong cân. Ở bất kỳ giá trị nào, Lý Tiểu Long đã phải hy sinh tài chính để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình Denver.

Brown, cầu thủ hàng đầu

Một con dao quân đội Thụy Sĩ thực sự, thẳng thắn mà nói, mặt sau được sử dụng làm vốn và mất nó có thể thay đổi rất nhiều cho thợ mỏ. mùa này, sô cô la là cầu thủ thứ ba chạm bóng nhiều nhất ở phía sau Jamal Murray vân vân Nikola Jokić. Tác giả của mùa giải hay nhất trong sự nghiệp với hơn 11 điểm, 4 rebound và 3 kiến ​​tạo, anh ấy đã tự khẳng định mình là người đóng vai cực kỳ vững chắc có khả năng đóng góp trong mọi lĩnh vực của trò chơi. Do đó, hồ sơ của anh ấy sẽ có giá trị đối với bất kỳ ứng cử viên vô địch nào, đặc biệt là ở LA để giải vây cho LeBron James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *