NBA: Mối quan hệ với Curry, vai trò của anh ấy với Warriors … Chris Paul nhìn lại giao dịch gần đây của anh ấy

Đây là câu hỏi mà nhiều nhà quan sát phải tự hỏi: Chris Paul sẽ bắt đầu cùng với Stephen Curry trong mùa giải tới? Hay đúng hơn là người đàn ông thứ sáu? Các câu hỏi mà các bên liên quan chính không có câu trả lời. Khi được hỏi trong một cuộc họp báo về vấn đề này, người bảo vệ quan điểm 38 tuổi giải thích rằng anh ta vẫn chưa nói chuyện với Steve Kerr về vai trò của anh ta trong hệ thống của Golden State.

Đã vài tuần rồi Chris Paul đã được giao dịch để chiến binh như một phần của thỏa thuận gửi lại Jordan Poole cho Washington Wizards. Ở tuổi 38, cựu lãnh đạo mặt trời phượng hoàng hy vọng sẽ giành được danh hiệu NBA đầu tiên trong một thương hiệu đã giành được bốn trong tám năm qua. Tuy nhiên, hiện tại không có gì đảm bảo rằng CP3 sẽ được đăng ký làm thành viên của 5 chính, với Diễn viên: Stephen CurryKlay ThompsonAndrew Wiggins vân vân Draymond Xanh.

Một vai trò mới cho God Dot?

Tại buổi họp báo, Phao-lô thừa nhận rằng ông đã không nói chuyện với chiến binh hoặc huấn luyện viên Steve Kerr thông tin chi tiết về vai trò mới của anh ấy, hoặc liệu anh ấy có vào sân từ băng ghế dự bị hay không, một tình huống mà anh ấy chưa từng trải qua trong 18 năm sự nghiệp tại NBA của mình: “Cuối cùng, đó vẫn là bóng rổ,” anh nói. Tôi phải đối mặt với một tình huống mà các chàng trai đã chơi với nhau trong một thời gian dài. Tôi không lo lắng như những người khác về nó. Chúng tôi sẽ tìm thấy câu trả lời trong trại huấn luyện. Chúng tôi không có câu trả lời ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ luyện tập và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ học được một số điều từ họ, và họ sẽ học được một số điều từ tôi. Nhưng nó giống như vậy trong mọi đội. »

Mối quan hệ tốt đẹp với Steph Curry

Ngoài ra, Cho tôi thấy Chúa nhân cơ hội này để ca ngợi những phẩm chất của người đồng đội mới của mình. Anh ấy cũng thể hiện tình cảm của mình cà ri Stephenngười mà anh gặp lần đầu trên sân tập kể từ năm 2009. Khi đó, hai cầu thủ đã làm việc cùng nhau không lâu sau kỳ Draft cà ri : “Có những lúc chúng tôi có cơ hội để kiểm kê. Ngay cả buổi tập hôm nay, chúng tôi cũng cười… Đó là một cơ hội tuyệt vời và một điều may mắn khi được làm điều này ở độ tuổi của chúng tôi, bởi vì anh ấy cũng không còn trẻ”. Hơn nữa, dù đã 38 tuổi nhưng CP3 không coi mùa giải này ở Golden State là buổi khiêu vũ cuối cùng của anh ấy. Nếu anh ấy biết rằng anh ấy không phải là một phần của một dự án dài hạn, anh ấy tự tin rằng anh ấy vẫn có thể mang đến NBA trong vài năm. Để được nhìn thấy… Nhưng có khả năng như vậy Phao-lô lần đầu tiên được gọi vào sân từ băng ghế dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *