NBA: Mọi chuyện đã kết thúc với LeBron James

Trong vô số thứ trong loạt trận đấu với Denver, Lakers phải đáp trả hoặc có nguy cơ bị loại ở cuối Vòng loại trực tiếp. Bị Nuggets dẫn trước 3-0, LeBron James và các đồng đội không còn cơ hội vượt qua vòng loại. Ít nhất đó là những gì huyền thoại người Mỹ Magic Johnson nghĩ.

Ở giữa thợ mỏ vân vân Lakers, cuộc chiến hứa hẹn sẽ tan rã. Ba lần gặp nhau sau đó, mọi thứ trở nên thuận lợi Denver, người đã nhìn xa đối thủ của mình và do đó hiện đã dẫn trước 3-0. Ấn tượng mà đàn ông để lại từ Mike Malone thậm chí gợi ý rằng chiến thắng cho Lakers bây giờ rất khó xảy ra, một kịch bản vẫn không thể tưởng tượng được vào cuối vòng trước.

LeBron James đã hết?

Trong trận chung kết Hội nghị phương Tây rất được mong đợi, LeBron James đã không thể có được các đồng đội của mình ở phía sau. Khán giả chăm chú của trận chung kết đại hội, Johnson thật kỳ diệu rõ ràng mong đợi một hiệu suất tốt hơn từ Lakers. Sau Ván 2, bị thua bởi đội nòng cốt của mình, anh ấy đã rất nguy kịch LeBron James và D’Anthony Davisrõ ràng đặt thất bại phía sau họ. “Tôi chưa bao giờ thấy LeBron James bỏ lỡ một cú úp rổ trong khoảng cách rộng và một vài pha lộn người trong một trận đấu loại trực tiếp.” Sau ván 3, Johnson thật kỳ diệu xem xét lại nhận định của mình.

Denver quá mạnh

Sau trận thua 0-3, Ảo thuật chỉ có thể đối mặt với sự thật một cách hợp lý. “Tôi phải xin lỗi Denver Nuggets, họ đã chứng tỏ mình là đội giỏi hơn và tài năng hơn trong chiến thắng trước Lakers tối nay (Chủ Nhật). Họ đã gửi một lời cảnh báo lớn đến cả hai đội của Hội nghị phía Đông và cho thấy họ quyết tâm giành được danh hiệu! »trước khi thêm một đề cập đặc biệt đến hai ngôi sao lớn thợ mỏ : “Khi bạn có hai siêu sao như Jokic và Murray thi đấu ở đẳng cấp cao cùng lúc, điều đó là không thể ngăn cản. Nếu họ tiếp tục như thế này trong NBA Finals, Nuggets sẽ là nhà vô địch! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *