NBA: Michael Jordan kiếm được bản hợp đồng vàng, tài sản của anh ấy sẽ bùng nổ

Những kỳ công của anh ấy trên sân đấu đã định hình nên huyền thoại của anh ấy, nhưng chính bên ngoài sân đấu, Michael Jordan đã tạo dựng được khối tài sản ấn tượng của mình. Chủ sở hữu của Charlotte Hornets trong 13 năm, nhà vô địch NBA sáu lần đang chuẩn bị bán phần lớn cổ phần của mình cho một tập đoàn do Rick Schnall và Gable Plotkin đứng đầu. Doanh thu ước đạt gần 3 tỷ euro.

Hội đồng thống đốc NBA đã bỏ phiếu phê duyệt việc bán bởi Michael Jordan từ Sừng Charlotte cho một nhóm sở hữu do Gabe Plotkin và Rick Schnall lãnh đạo. MJ đã đồng ý bán đội vào ngày 16 tháng 6. Tuy nhiên, khi chủ sở hữu NBA quyết định bán, trước tiên nó phải được sự chấp thuận của hội đồng quản trị giải đấu. Nếu chỉ là một trong số 29 chủ sở hữu khác – James Dolanông chủ để New York Knicks – bỏ phiếu chống lại hoạt động này, Michael Jordan Theo Adrian Wojnarowski, công ty vẫn sẽ tuyên bố kết thúc triều đại với tư cách là cổ đông lớn trước khi kết thúc mùa hè. Jordan tuy nhiên nên vẫn là cổ đông thiểu số Ong bắp cày và do đó ít nhiều đã trở nên nổi tiếng và tham gia vào tất cả những gì liên quan đến nhượng quyền thương mại ở Bắc Carolina.

thất bại cay đắng

Kể từ năm 2010 và việc mua lại với tư cách là cổ đông lớn Sừng Charlottecựu siêu sao bò đực mới chỉ có hai chiến dịch playoff (2014 và 2016), với hai lần bị loại ngay từ vòng đầu tiên. 423 trận thắng đến 600 trận thua, kỷ lục đó thật đáng tự hào. Bằng chứng là, trong suốt thời kỳ MJ, Charlotte là nhượng quyền thương mại tồi tệ thứ năm tại NBA. Hành động gây ảnh hưởng cuối cùng mà anh ấy dường như đã thực hiện là Dự thảo Brandon MillerCầu thủ chạy cánh của Alabama, số 2 chung cuộc trong Dự thảo 2023.

Đột Kích Jordan

lại Jordan thất bại trong việc làm nổi bật nhượng quyền thương mại của mình, ít nhất anh ta sẽ thành công trong việc làm nổi bật tài khoản ngân hàng của mình. Sự mua lại Ong bắp cày, được thực hiện với tổng số tiền là 275 triệu đô la, vào thời điểm đó dường như là một vụ đánh cược mạo hiểm. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của MJ, nhượng quyền thương mại đã kết nối lại với thành phố Charlotte, mặc dù kết quả thể thao hỗn hợp. Và hôm nay, vụ cá cược táo bạo này đã được đền đáp từ lâu bò đực sẽ thành công trong việc bán nhượng quyền thương mại với giá 3 tỷ đô la. Như vậy, đó là một khoản đầu tư hoàn vốn hiếm thấy, ngay cả trong thế giới thể thao chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *