NBA: Miami chuẩn bị đòn lớn cho chung kết NBA

Mặc dù Heat của Jimmy Butler đủ điều kiện tham dự NBA Finals trước Celtics, nhưng vẫn còn một câu hỏi. Tyler Herro, bị thương ở tay kể từ vòng đầu tiên, liệu anh ấy có kịp trở lại để chơi trận đấu với Denver bắt đầu vào chiều thứ Năm tuần này không? Nếu một số người trong cuộc đi theo hướng này, hãy cẩn thận để không làm thay đổi thuật giả kim tập thể của nhượng quyền thương mại Florida.

Chuỗi mở rộng giữa Nhiệt và cũng Celtics ít nhất là làm cho ai đó hạnh phúc: Anh hùng Tyler. Là nạn nhân của một bàn tay phải bị gãy trong Ván 1 của vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp với Milwaukee, người bảo vệ hy vọng sẽ trở lại với đội của Erik Spoelstra trong trận Chung kết NBA. Nó ở phía trước thợ mỏ, Miami sẽ cần tất cả các đội của mình có mặt để hy vọng giành chiến thắng trong tháng. Và nếu mùaAnh hùng có vẻ sẽ kết thúc trong trận ra mắt playoff Nhiệt, điều này có lẽ sẽ không xảy ra. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, 6 tuần hồi phục và tiếp tục tập luyện, hậu vệ này đã có mặt ngay từ đầu, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội.

Tyler Herro đã trở lại!

theo Báo cáo tẩy trắng, Anh hùng Tyler có thể xuống sàn từ ván 3 của NBA Finals, sau khi tiếp tục tập luyện mà không liên lạc vào giữa tuần trước. Hậu vệ này đã tập luyện nhiều lần trong vài ngày và hy vọng sẽ trở lại trong trận đấu đầu tiên ở Miami vào ngày 7 tháng Sáu. Anh khẳng định với phóng viên Ira Winderman từ Nam Florida Sun Sentinel rằng anh ấy vẫn cảm thấy đau sau cuộc phẫu thuật, nhưng hy vọng nó sẽ biến mất trong vòng một tuần.

Một tài sản quan trọng

Với thông tin này, tất cả những khó khăn để Erik Spoelstra là tái hòa nhập phần cuối vào vòng quay của anh ấy, mà không làm thay đổi phản ứng hóa học tập thể đã hoạt động rất tốt trong các trận loại trực tiếp này. Thật đáng tiếc nếu bạn không tham gia phần thi chạy năm nay với 20,1 điểm trên 38,3% sau vòng cung, 5,4 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo. Hơn nữa, trong trận chung kết đầu tiên cách đây ba năm, Anh hùng đứng thứ ba về số điểm của đội với 15 điểm mỗi trận. Hai mùa giải ghi trung bình 20 điểm và danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận thứ sáu sau đó, hậu phương đã trở nên mạnh mẽ hơn. Nói tóm lại, đóng góp của anh ấy cho Nuggets rất quan trọng đối với một Nhiệt đôi khi bị ảnh hưởng bởi sự lỏng lẻo, như đã xảy ra với Boston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *