NBA: Memphis không lãng phí thời gian, giai đoạn mới của dự án Ja Morant

Vài ngày trước, Dillon Brooks đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng LeBron James đã “già” và anh ấy “không tôn trọng bất kỳ ai cho đến khi họ đặt 40 điểm lên đầu anh ấy”. Hôm nay, tay vợt 27 tuổi người Canada phải thu dọn đồ đạc của mình, anh ấy đã không được Grizzlies giữ lại sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp NBA, thua trận cuối cùng với 40 điểm trước Lakers của LeBron James. Một phản ứng tàn khốc đã gây ra mối thù truyền kiếp ở Memphis.

Hai tháng trước khi bắt đầu giai đoạn đại lý miễn phí, Dillon Brooks là hằng số. Anh biết rằng mình cần tìm một địa chỉ mới để tiếp tục sự nghiệp tại NBA. Phẩm chất phòng thủ và tuổi tác của anh ấy sẽ cho phép anh ấy quay trở lại mà không gặp quá nhiều khó khăn ở các giải đấu lớn, có lẽ ở Miami người đã theo sát vụ việc khi người trong cuộc tiết lộ Chris Mannix Một vài ngày trước. Tuy nhiên cầu thủ chạy cánh hoa râm phải nói lời tạm biệt với Tôi là Morant và nhượng quyền thương mại còn lại của anh ấy sau 6 năm phục vụ tốt và trung thành.

Memphis không muốn làm theo yêu cầu của Brooks

Memphis không muốn gia hạn Dillon Brooks, đặc biệt là vì phần sau hơi quá tham lam. Chủ nhật tuần trước, cầu thủ chạy cánh đã tuyên bố một cách hiệu quả là thiếu kiên nhẫn với trách nhiệm ít ỏi mà huấn luyện viên đã giao cho anh ấy taylor jenkins : “Tôi chỉ ở đó để phục vụ với tư cách là 3&D, bắn và chơi phòng thủ. Tôi còn nhiều việc phải làm hơn thế nữa”. Ngoài ra, những người ghi được 10,5 điểm chỉ khi bắn 31%, trong loạt trận đấu với Lakersyêu cầu 25 triệu € mỗi năm trong trường hợp đổi mới lực lượng lao động hoa râm.

Grizzlies muốn giải phóng bản thân khỏi danh tính gắn liền với làn da của chúng

Tóm lại, hàng loạt Lakers là điểm phá vỡ của hoa râm về tương lai của họ với nước suối, vì người sau này nổi bật với tranh cãi hơn là màn trình diễn tốt trên sàn. Người chơi đã không nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua của đội mình trước Lakers, dẫn đến việc anh ta bị phạt 25.000 đô la. Những hành động khiêu khích khác nhau của anh ấy đối với LeBron James cũng khiến các nhà lãnh đạo khó chịu. theo Damichael Cole từ Tin tức Memphis, ban quản lý rất muốn kết thúc cuộc nói chuyện rác rưởi của nhóm. Bây giờ nhượng quyền thương mại chủ yếu tập trung vào tương lai của nó Tôi là Morant vân vân Năm của Jackson Jr. khởi hành từ nước suối cũng sẽ cung cấp sự linh hoạt hơn cho đợt tuyển dụng mùa hè này để bao quanh tốt hơn bộ ba đã thành lập Steven Adams, trục bị thương của nhượng quyền thương mại. Vì vậy, bây giờ là thời gian để Memphis để bắt đầu lại với một nền tảng vững chắc hơn, với một danh hiệu NBA trong tầm mắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *