NBA: LeBron James và Trae Young sớm tái hợp?

Trong những tuần gần đây, LeBron James đã nhiều lần ám chỉ rằng anh có thể rời Los Angeles vào cuối mùa giải 2023-24 để cùng con trai Bronny nhập ngũ. Mặc dù anh ấy vẫn 100% tham gia dự án Lakers, nhưng điều này không ngăn cản anh ấy cân nhắc về tương lai, thậm chí còn hình dung mình sẽ công khai tham gia một nhượng quyền thương mại rất cụ thể.

Nếu nhận được một cuộc quét chống lại thợ mỏ trong trận bán kết của hội nghị lúc đầu buồn LeBron James để khiến anh ấy muốn nghỉ hưu, dự kiến ​​​​đến vào tháng 6 năm 2024 từ Bronny thúc đẩy mong muốn Nhà vua để khiến chúng ta run sợ ở NBA. Mùa tới nó sẽ đứng về phía Lakers nhưng mùa tiếp theo? Không ai có thể nói vào lúc này. LBJ như thể mọi thứ đã có ý tưởng trong đầu và nó sẽ không làm bạn thất vọng Trà Young.

LeBron và Bronny sớm về Hawks?

Vào đầu sinh nhật lần thứ 19 của mình, anh James chỉ có một mục tiêu: để lại ấn tượng tốt nhất ở cấp độ NCAA. Hiện tại, con trai của Nhà vua dự kiến ​​​​sẽ đi thứ 17 trong Dự thảo tiếp theo theo TRÒ CHƠI. Nơi sẽ gửi gắm thủ lĩnh trẻ Atlanta. LeBron cũng nhanh chóng chia sẻ tình hình trên Instagram, tưởng tượng mình đang tham gia diều hâungười mơ ước được chơi ít nhất một năm trong cùng một thương hiệu với con trai mình: “Bonnnnn ATL #JamesGang xinh đẹp của tôi sắp ra mắt! » thả cầu thủ chạy cánh Lakers với giọng giễu cợt.

Trae Young vẫn thổi phồng?

Nói ngắn gọn, LeBron có thể tham gia Atlanta vân vân Trà Young mùa giải tới. lãnh đạo của diều hâu có lẽ sẽ rất phấn khích nếu điều đó xảy ra, anh ấy, người đã thể hiện mong muốn được chơi với MVP bốn lần của mình: “LeBron thế nào rồi!? Hãy đến Atlanta và cùng sở hữu gia đình nhẫn đó” anh ấy đã tweet vào năm 2018. Tất cả những gì còn lại là chờ xem liệu xếp hạng Bronny phát triển hay không trong mùa tiếp theo. Nhưng bây giờ, và trong khi ông chắc chắn muốn thấy con trai mình được sắp xếp tốt hơn trong đợt dự thảo giả, thì Nhà vua có vẻ hài lòng với tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *