NBA: LeBron James và Kyrie Irving cùng nhau mùa tới?

Bị Denver loại khỏi cuộc đua vô địch NBA, LeBron James’ Lakers đang trong kỳ nghỉ. Nhưng không còn thời gian để thở, trước thềm mùa giải 2023-2024 đã rộ lên tin đồn. Thương hiệu nhượng quyền thương mại California không muốn bất bại trong các trận chung kết Hội nghị và tự tạo cho mình mọi cơ hội để giành được vương miện thứ 18 trong lịch sử của mình. Để làm được điều này, ai ngoài Kyrie Irving, trung úy trung thành của nhà vua, phải hồi sinh nhà lãnh đạo.

Nếu Lakers nghĩ rằng họ đã tìm thấy D’Angelo Russell một người bảo vệ điểm có khả năng dẫn dắt nhượng quyền thương mại đến một danh hiệu NBA, họ đã sai. Vắng mặt ở tất cả các cuộc tranh luận trong khuôn mặt thợ mỏ từ Nikola Jokićbán tại sói rừng dự kiến ​​​​sẽ không tiếp tục ở LA vào mùa giải tới. Tuy đóng góp của Russel trong mùa giải thông thường là đáng chú ý, màn trình diễn trong trận playoff của anh ấy gây lo ngại, khiến phải đánh giá lại tương lai của anh ấy với đội. Làm gì để hồi sinh cuộc tranh luậnt Kyrie Irving.

Irving ở LA, giả ý tưởng hay?

Trong gần một năm, tin đồn đã quay cuồng Irving ĐẾN Lakers tăng cường. Mặc dù họ đã không nắm lấy cơ hội trong mùa đông này khi người bảo vệ quan điểm hỏi Mạng lưới được di chuyển, Tím và Vàng có thể xem xét lại quyết định của họ. All-Star 8 lần có kinh nghiệm và kỹ năng để tạo ra sự khác biệt đáng kể cho bất kỳ đội nào. Tuy nhiên, sự xuất hiện tiềm năng của anh ấy không phải là không có mối quan tâm. báo giá hỗn loạnIrving qua Boston vân vân Brooklyn tài liệu tốt, và Lakers có thể phải đối mặt với kịch bản tương tự. Trừ khi…

Bộ đôi huyền thoại

Điều gì sẽ xảy ra nếu LeBron James là người chơi duy nhất có thể kênh Kyrie Irving ? Cả hai người chơi đều biết nhau rất, rất rõ. Họ đã trải qua ba mùa đầy đủ cùng nhau trong Cleveland giữa năm 2014 và 2017 thậm chí còn giành được danh hiệu NBA. trợ lý huấn luyện viên Tyron Lue tại thời điểm đó, Phil tiện dụng chắc chắn đã trải nghiệm điều gì đó độc đáo trong công ty của họ: “Theo tôi, Kyrie và LeBron là một trong những cặp đôi hay nhất trong lịch sử. Cách họ chơi cùng nhau, cách họ phối hợp… Cả hai đều phải cầm bóng trong tay nhưng họ xoay sở hiệu quả. Hai người đàn ông này rất hợp nhau. Tôi hy vọng họ ở bên nhau lâu hơn. » anh ấy đã ngã vào tháng 6 năm 2020. Làm gì để ghi nhớ những kỷ niệm đẹp và cho cặp đôi này cơ hội thứ hai để tỏa sáng tại NBA.

Dallas vẫn còn trong trò chơi

Nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu Kyrie quyết định ở lại hay không dalas. Bằng cách tham gia nhượng quyền thương mại ba tháng trước, người bảo vệ quan điểm sẽ hứa Mavericks gia hạn hợp đồng nếu có ưu đãi tối đa từ người Texas. Dựa theo Chất tẩy trắngCÁC Mavericks sẽ sẵn sàng cung cấp cho anh ta một hợp đồng bốn năm trị giá 210 triệu đô la với năm cuối cùng dưới dạng tùy chọn người chơi, điều mà không nhượng quyền thương mại nào khác có thể cung cấp. Chưa có gì. Chúng tôi đã thấy Kyrie Irving trở lại một số bình luận của anh ấy trong quá khứ, để thay đổi đội khi anh ấy đã thông báo rằng anh ấy muốn gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *