NBA: LeBron James tức giận

Mặc dù Nuggets không đánh giá cao sự đối xử của giới truyền thông mà họ nhận được trong trận chung kết Hội nghị phương Tây với Los Angeles Lakers, Mike Malone đã cho phép mình gửi một xẻng cho LeBron James sau khi lên ngôi vô địch NBA. Thậm chí ngày nay, Nhà vua đã có lời khuyên răn của huấn luyện viên Denver và có ý định trả thù chính xác vào mùa giải tới.

Mặc dù cuộc càn quét (4-0) được thực hiện bởi những người đàn ông từ Michael MaloneCÁC Lakers tập trung tất cả các cuộc nói chuyện trong trận Chung kết NBA. Tình hình tiền thưởng khiến huấn luyện viên nhượng quyền của Colorado khó chịu. Kết quả là, cái sau phản ứng với hiện tại Chương trình Pat McAfee trở lại đối đầu với Lakers. Bằng giọng điệu hài hước, Malone đánh rơi cái này: “Nói về Lakers, tôi chỉ muốn thông báo cho các bạn một tin quan trọng, tôi đang nghĩ đến việc giải nghệ. Đùa thôi, tôi không muốn gia đình Kroenke nghe thấy điều này và cố gắng tìm một huấn luyện viên mới. Tôi không đi đâu cả, tôi chỉ vui vẻ một chút thôi”. Xẻng với LeBron James, người đã tập trung mọi sự chú ý của giới truyền thông vào nhân cách của anh ấy sau khi bị loại bằng cách nêu ra khả năng giải nghệ.

Câu trả lời của LeBron

Sau đó, LBJ bày tỏ trên mạng xã hội của mình: “Mấy tuần nay tôi đã ở Châu Âu để giải quyết công việc kinh doanh của mình và tôi nghe nói rằng tôi vẫn ở trong tâm trí bạn như mọi khi, phải không ??? Ý tôi là, tôi nghĩ tôi hiểu tại sao. Nhưng treo một lá cờ trên crap này! Hãy trở thành một game thủ tuyệt vời một lần nữa, bởi vì cỗ máy tào lao đang ở mức cao nhất. Tận hưởng ánh sáng của bạn nhưng hãy biết rằng tôi là MẶT TRỜI. Tôi ở lại thắp sáng mãi mãi. » đã lắc lư Giacôbê trên Instagram.

Chiến dịch trả thù cho James và Lakers

Cuối cùng và với nhận thức muộn màng, mà Nhà vua chìm cá và sẽ ở LA mùa giải tới với một nguồn động lực: trả thù. Theo tiết lộ mới nhất từ ​​”Scoop B” Robinson, một phóng viên đã nói chuyện với người thân LeBronanh ấy hẳn đã rất tức giận với những bình luận từ Michael Malone chống lại anh ta, và anh ta muốn làm cho anh ta hối hận về lời nói của mình: “Từ những cuộc trò chuyện mà tôi có, LeBron rất khó chịu với Michael Malone và những gì anh ấy nói sau khi loại Lakers. Và theo chính người này, khiến anh ta hối hận về lời nói của mình sẽ là một trong những động lực lớn để King hồi phục. Anh ấy nói trong sự thất vọng, nhưng nguồn tin của tôi tại Lakers đã xác nhận rằng anh ấy sẽ ở đó vào mùa giải tới, và rằng anh ấy sẽ rất có động lực. » Ngoài ra, Lakers đã bắt đầu kế hoạch làm mỏng danh sách của họ thợ mỏ. Một thành viên chủ chốt của nhượng quyền thương mại Colorado có thể gia nhập California… Còn tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *