NBA: LeBron James tát Stephen Curry, anh có phát biểu đáng kinh ngạc

Giờ đã chính thức, Los Angeles Lakers đã đánh bại Golden State Warriors vào tối thứ Sáu sang thứ Bảy bằng chiến thắng trong Ván 6 (122-101). Được dẫn dắt bởi sự khích lệ của LeBron James (30 điểm, 9 rebound, 9 kiến ​​tạo), nhượng quyền thương mại của California tiến đến trận chung kết hội nghị, nơi họ sẽ gặp Denver Nuggets. Cầu thủ giỏi Steph Curry xin gửi lời chào đến màn trình diễn của “King James”.

bất diệt LeBron James. Một lần nữa, đó ” Nhà vua “ không bỏ lỡ trong Play-Offs. Đối mặt với nhà đương kim vô địch, người bản địaAkron chứng tỏ rằng anh ấy vẫn có khả năng đưa thương hiệu của mình lên hàng đầu. Người dẫn chương trình XXL đêm qua LeBron James đã để gia đình anh ấy tránh được những bất hòa « cài đặt lại » từ chiến binhtrở lại 3-2 trong Ván 5.

Curry nói về ‘quả bóng rổ tuyệt vời’ trong mọi trận đấu với LeBron James

Mặc dù 32 điểm của anh ấy đã được ghi trong cuộc họp này, cà ri Stephen không thể xoay chuyển tình thế tại Staples Center. Nhà lãnh đạo huyền thoại cũng nhân cơ hội này để vinh danh một cách sôi nổi LeBron Jamesmột trong những đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. “Với LeBron, lúc nào cũng là một trận chiến. Có một câu chuyện khác nhau xung quanh mỗi loạt trận chúng tôi đã chơi, các đội khác nhau, các đồng đội khác nhau. Nhưng nó chỉ là bóng rổ tuyệt vời mọi lúc.”cho biết số 30 của chiến binh trong các bình luận được báo cáo bởi GiỏPhiên.

LeBron James, một “cầu thủ phi thường” theo Steph Curry

“Bạn phải hiểu LeBron là ai”tiếp diễn cà ri Stephen. “Anh ấy là ai trong suốt sự nghiệp của mình với những danh hiệu và kỷ lục được thiết lập. Anh ấy chỉ là một cầu thủ đáng kinh ngạc. Anh ấy mang đến những điều tốt nhất trong bạn và bạn phải là phiên bản tốt nhất của chính mình để đánh bại anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy cũng nghĩ như vậy đối với tôi. Ai đó phải giành chiến thắng, đó là bản chất công việc kinh doanh của chúng tôi, nhưng luôn có sự tôn trọng và đánh giá cao đối với những trận chiến đó. Đó là bóng rổ được chơi ở cấp độ cao nhất.”kết luận sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *