NBA: LeBron James nín thở, tin vui ập xuống

Khi Lakers thua Warriors vào tối thứ Tư đến thứ Năm trong Game 5 giữa hai đội, Anthony Davis không thể tiếp tục cuộc họp này. Đương nhiên, trục Angelinos đã thoát ra giữa quý IV sau khi nhận một cái tát vào mặt. Nếu có bất kỳ điều gì không chắc chắn về việc anh ấy tham gia Ván 6, thì tin tức mới nhất về anh ấy sẽ khiến bạn yên tâm.

CÁC Lakers di chuyển trên sàn nhà chiến binh vào tối thứ Tư đến thứ Năm, kết hợp với trận thứ năm của loạt trận giữa hai đội. Cuộc họp kết thúc thắng lợi cà ri Stephen và các đồng đội của anh ấy (121-106). Với thành công này, họ lội ngược dòng 3-2, trước ván 6 sẽ diễn ra từ tối thứ sáu đến tối thứ bảy. Nhưng xếp hàng Lakerslà tình trạng sức khỏeAnthony Davis người đang lo lắng sau cuộc họp này.

Mối quan tâm cho Anthony Davis

Trong thực tế, Anthony Davis không thể hoàn thành cuộc họp này. Anh nhận được sự động viên từ Kevin Looney giữa quý IV. Trên băng ghế dự bị, xoay Lakers chỉ ra rằng anh ta có vấn đề về thị lực. Để không chấp nhận rủi ro và tôn trọng giao thức chấn động, Anthony Davis không trở lại tòa án trong cuộc họp này, ngay cả khi LeBron James muốn khá thuyết phục trong một cuộc họp báo.

Anthony Davis sẽ ở đó cho Ván 6

« Tôi không nhìn thấy cảnh quay. Tôi chỉ nhìn thấy hậu quả. Nhưng đội ngũ y tế cho biết anh vẫn ổn. Đó là điều quan trọng nhất “, nói LeBron James. Các Nhà vua có thể thổi, kể từ những tin tức mới nhất về tình trạng sức khỏeAnthony Davis là thuyết phục. theo Chris Haynesanh ấy sẽ có thể giữ vị trí của mình trong ván 6. Một điểm tích cực lớn cho Lakerssau đó ai có thể hy vọng vào sự bảo vệ tốt nhất NBA. Bất kể, đây là cách LeBron James nghĩ về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *