NBA: LeBron James ‘Lakers có thể chiến đấu cho danh hiệu?

Kể từ khi bắt đầu Free Agency, Lakers đã hoạt động tích cực và có nhiều bước chuyển lớn. Mục tiêu rất rõ ràng: có một đội hình khá cạnh tranh để nghiêm túc giành danh hiệu NBA cho những gì chắc chắn sẽ là LeBron James mùa trước ở Los Angeles. Hiện tại, nhiều người theo dõi đồng ý rằng nhượng quyền thương mại ở California tạo ra các giao dịch tốt nhất.

Với 7 động thái kể từ khi Free Agency rời đi, trong đó có 4 cầu thủ mới, Lakers đang bận rộn củng cố bản thân. Bằng cách mở rộng những người chơi quan trọng và ký hợp đồng với những người chơi đầy triển vọng, GM Rob Pelinka đã nói rõ với các đối thủ của mình rằng anh ấy dự định sẽ mang về chiếc cúp NBA thứ 18 vào tháng 6 tới. Sau khi trở lại D’Angelo Russell vân vân Rui HachimuraNó là Austin Reaves người đã quay trở lại California. Mặt sau thậm chí đã bắt đầu một hợp đồng rất hấp dẫn trị giá 56 triệu đô la trong bốn năm. Một con số thấp hơn nhiều so với tưởng tượng nhưng lại là con số chứng tỏ tham vọng của cầu thủ 25 tuổi.

Gabe Vincent, cú sút lớn của Lakers

Về phía mới, Lakers quản lý để thu hút Hoàng tử Kim Ngưu, Cam đỏ vân vân Jackson Hayes. Nhưng hit lớn chắc chắn là mất Gabe Vincent với giá 33 triệu đô la trong ba năm. Sự xuất hiện này chắc chắn có ý nghĩa Dennis Schroeder sẽ không trở lại. Nhưng mặt khác, LA tăng chất lượng, nhất là khi xét đến trận play-off cuối cùng của nhà cựu lãnh đạo Nhiệt (trung bình 12,7 điểm và 3,5 hỗ trợ khi bắn 40,2% và 37,8% khi ném 3 điểm trong 22 trận). Vẫn còn phải xem ai Vincent hoặc D-Lô sẽ là người đàn ông thứ sáu từ Darwin ham mùa giải tới. “Đội hình dự kiến ​​khá trơn tru vào lúc này. Người được yêu thích hiện tại để bắt đầu ở vị trí bảo vệ điểm là D’Angelo Russell, nhưng Gabe Vincent có thể giành được vị trí đó nếu anh ấy có thể vượt qua điều đó trong trại huấn luyện, một nguồn tin đã xác nhận với The Athletic. » nhà báo xoay Jovan Buha.

Người chơi khác đến?

Tuy nhiên, ngay cả 7 bước được thực hiện bởi Lakers, Đại lý miễn phí vẫn chưa kết thúc. Vẫn theo Jovan Buha, đảng Angelina bây giờ sẽ tìm kiếm một trụ cột khác, người có thể là người được tuyển dụng mới nhất. Trên thực tế, nhiều khả năng họ sẽ quyết định giữ một suất đá chính trong đội hình bắt đầu mùa giải. Tôi là Bambam vân vân Tristan Thomson sẽ là một lựa chọn. Điều gì sẽ là một giải pháp khẩn cấp nếu cơ thểAnthony Davis tự mình làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *