NBA: LeBron James không muốn cầu thủ này về Lakers?

Văn phòng chính của Los Angeles Lakers nhanh chóng bắt tay vào việc khi NBA Free Agency bắt đầu. Vì vậy, người dân California đã xây dựng một đội hình đủ tốt để giành danh hiệu vào năm tới. Nhượng quyền thương mại đã có thể giữ lại cốt lõi từ mùa trước khiến nó trở nên sâu sắc hơn và tài năng hơn. Và nếu hai vị trí vẫn cần được lấp đầy trong lực lượng lao động, những cầu thủ thường được liên hệ với Lakers gần đây sẽ không được chào đón.

Mặc dù họ mất một số người chơi, họ Lakers đã có một mùa giải NBA vững chắc trên giấy tờ, với thời gian làm thêm giờ Rui Hachimura, Austin Reaves vân vân D’Angelo Russellcũng như chữ ký của Gabe Vincent, Hoàng tử Kim Ngưu, Jaxson Hayes vân vân Cam có màu đỏ. Angelinos hiện có 13 cầu thủ trong danh sách với hai vị trí nữa để giành lấy. Một trong những nơi này dường như được định sẵn để xoay trục, Rob Pelinka thừa nhận rằng Lakers hoạt động trong thị trường nội bộ và đang tìm kiếm một người có bộ kỹ năng khác với Jackson Hayes.

Christian Wood đến LA muộn

Điều này làm dấy lên những tin đồn xung quanh gỗ thiên chúa giáo, được cho là trụ tốt nhất còn lại trên thị trường. Trong một số trường hợp, tên gỗ trở lại vào tuần trước ở bên Lakers và nhiều nhà quan sát thắc mắc tại sao phải mất nhiều thời gian như vậy để ký kết. Câu trả lời đều được tìm thấy theo Trevor Lane của quốc gia Lakers : đó là do nhận xét nội bộ từ một giám đốc điều hành. Thật vậy, một cầu thủ hàng đầu trong đội Lakers từ chối ý tưởng của đội đưa vào gỗ.

Đó là ai?

Lane không nói rõ cầu thủ nào nổi bật Lakers nó là, nhưng theo các phương tiện truyền thông Hồ Hiện Cuộc Sốngthực tế, chỉ có hai cầu thủ có ý kiến ​​quan trọng ở Los Angeles: Anthony Davis vân vân LeBron James. Người duy nhất trong hai người từng chơi gỗ trong quá khứ là davisngười dành thời gian với anh ta tại New Orleans. Tuy nhiên, dù là AD hay LeBron thì thực tế là một trong hai người đã từ chối ý định ký gỗ có ý nghĩa rất lớn đối với nhượng quyền thương mại. Tất cả các công việc pelinka là xây dựng một đội hình xung quanh hai ngôi sao của mình. Một danh sách nâng cao tinh thần của họ và làm cho họ hạnh phúc. Anh ấy chắc chắn sẽ không ký hợp đồng với những cầu thủ không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *