NBA: LeBron James giữa cuộc đụng độ, một quyết định mạnh mẽ được đưa ra

Trong khi Lakers và LeBron James sẽ gặp Warriors của Stephen Curry ở bán kết Western Conference, loạt trận vàng và tím với Grizzlies sẽ được đánh dấu bằng cuộc đọ sức giữa “King James” và Dillon Brooks. Tin xấu cho cầu thủ người Canada, người đã được ban quản lý nhượng quyền thương mại Memphis thông báo lần cuối rằng anh ấy nên tìm một đội khác vào mùa giải tới.

Cuộc đụng độ giữa LeBron James và Dillon Brooks sẽ tiếp tục đánh dấu loạt trận giữa Lakers ĐẾN hoa râm giao hàng nam đó taylor jenkins. Tất cả bắt đầu từ trò chơi thứ 2 của sê-ri vào cuối tháng 4, và trong khi đó hoa râm Hòa nhau 1-1 nhờ thắng trận, Canada nỗ lực trả giá LeBron James. “Tôi chỉ nói với anh ấy rằng anh ấy không thể đánh tôi một chọi một. Anh ấy không là. Anh ấy có thể xem video. Anh ấy chưa bao giờ đánh tôi một đối một trước đó. Khi anh ấy ra ngoài, anh ấy đã mệt mỏi. Vì vậy, tôi làm công việc của mình”anh ấy tuyên bố vào microTRÒ CHƠI. “Tôi không ở đây vì điều nhảm nhí đó. Tôi đã sẵn sàng để chơi, vậy thôi” đã trả lời lại Nhà vua chậm. Thích tập trung vào sàn gỗ, LeBron James có thể đúng, vì vài ngày sau, đội sau đã lọt vào bán kết của đại hội, trong khi Dillon Brooks nhận được tin rất buồn.

Dillon Brooks mở cửa cho Grizzlies

Trên thực tế, cầu thủ chạy cánh người Canada không nên bị giữ lại bởi hoa râm vào cuối vụ, theo thông tin từ thể thao. Cái sau chắc chắn trả một “ít khiêm tốn” công bố bởi ngôi sao Tôi là Morant sau khi loại bỏ nhượng quyền thương mại từ Tennessee.

Dillon Brooks: Hậu quả sau cuộc đụng độ với LeBron James

Lại Dillon Brooks không chỉ trả chi phí Thùng rácNói chuyện. Cái sau không đáp ứng được kỳ vọng, ở mọi cấp độ. Trong số các khoản tiền phạt vì từ chối nói chuyện với báo chí California, cũng như án treo giò giữa trận vì một cú đánh khó chịu vào…LeBron Jamescầu thủ chạy cánh đã bỏ lỡ tất cả mọi thứ gần đây. “Tôi nghĩ rằng phải có một số phiền nhiễu tự gây ra trong chương trình này”tuyên bố đặc biệt là ông chủ để hoa râm Zach Kleiman trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi bóng rổ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *