NBA: LeBron James giáng một đòn mạnh vào thị trường thương mại

Los Angeles Lakers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ củng cố đội hình của họ thêm một chút trong mùa giải này. Sau khi lọt vào Vòng chung kết Western Conference, thương hiệu của LeBron James vẫn duy trì cốt lõi cũ với một số bổ sung quan trọng cho vòng quay. Tuy nhiên, và mặc dù kết quả cuối cùng là tuyệt vời, nhưng người dân California cũng để ngỏ khả năng thực hiện một cuộc cải tổ giữa mùa giải nếu cần thiết. Kyrie Irving có thể mang đá của mình đến các tòa nhà.

CÁC Lakers thực tế khẳng định rằng D’Angelo Russell sẽ được trao đổi vào một thời điểm nào đó trong mùa giải tới, đặc biệt nếu mọi thứ bắt đầu giống như người bảo vệ quan điểm được sản xuất trong Vòng chung kết Western Conference – nghĩa là, nếu anh ta lặp lại màn trình diễn kém cỏi trong những thời điểm quan trọng. Do đó, các tệp lớn sẽ có hiệu lực trở lại ở LA. không có vấn đề gì Lakers, LeBron James đương nhiên sẽ lên tiếng với tư cách là gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại. hoặc D-Lô không còn mang các yêu cầu cần thiết, mà Nhà vua có thể cố gắng tận dụng lợi thế của Los Angeles để có được thứ anh ta muốn: chơi Kyrie Irving.

LeBron muốn tìm Irving

Trong podcast của mình, Brian Windhorst củaTRÒ CHƠI – ai đóng LeBron rộng rãi trong suốt sự nghiệp của anh ấy – giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng sau này vẫn có khả năng nhắm mục tiêu tái hợp với chú vẽ : “Tôi nghĩ tốt hơn là LeBron nên chơi lại với Kyrie Irving. Tôi nghĩ anh ấy thích ý tưởng chơi với Kyrie, khái niệm chơi với Kyrie và Anthony Davis. Từ lâu, tôi đã nói rằng đối tác vĩ đại nhất mà LeBron từng có, khi nói về hình thức thuần túy, là Anthony Davis. Tôi tin rằng bộ đôi bảo vệ tốt nhất mà LeBron từng có là Kyrie Irving. » vung tay phóng viên.

Giao dịch trong tầm nhìn giữa mùa giải?

Thực tế là Windhorst giải thích nó LeBron có thể thích chơi Irving vân vân davis là rất quan trọng cần lưu ý. CÁC Nhà vua có thể chọn đến Dallas, đặc biệt nếu anh James soạn thảo ở đó, nhưng để chơi với cả hai davis vân vân Kyrie, nó phải xảy ra ở Los Angeles. Nếu nước sốt không mất Doncic chấn thươngCÁC Mavericks sau đó có thể đồng ý chia tay với người bảo vệ quan điểm All-Star. Ngoài ra, với chất lượng và chiều sâu đội hình của mình, người California sẽ đủ sức trả Chú Drew. Rui Hachimura Rui vân vân Jalen Hood-Schifino có thể được đưa vào thỏa thuận. Đối với Dallas, nó chắc chắn là đủ cho một giao dịch, đặc biệt nếu mọi thứ không như ý trước đó Kyrie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *