NBA: LeBron James giải nghệ, có lý do để tin vào điều đó

Bất chấp LeBron James xuất sắc, tác giả của 40 điểm, Lakers đã thất thủ lần thứ tư trong nhiều trận đấu với Nuggets của Nikola Jokic, trong trận chung kết Hội nghị. Một trận thua khiến Denver ở miền Tây phải đăng quang và khiến các vị Vua phải đi nghỉ… có thể là điều tốt. Thật vậy, vào cuối buổi họp, chân sút xuất sắc nhất lịch sử NBA đã đặt ra những nghi ngờ về tương lai của anh. Lý do để tin vào điều đó là gì?

Đằng sau NBA, hãy nhìn LeBron James Giải nghệ vào năm 2023 sẽ là một cú sốc thực sự đối với thế giới thể thao. Điều ngạc nhiên sẽ đến vài tuần sau khi anh nhớ muốn chơi với con trai mình Bronny, một ngày trong Big League. Nhưng ở tuổi 38, và mặc dù ván 4 tuyệt vời, trò chơi Nhà vua đôi khi bị đánh. Ít quyết đoán hơn, ít độc đoán hơn, nó luôn mang Lakers bằng khí chất vô địch vĩ đại của mình, nhưng với anh ấy như vậy có còn đủ?

Đi qua cửa trước

Giacôbê biết rằng, anh ấy không còn là số một tại NBA, anh ấy không còn là chàng trai được mọi ánh mắt chú ý và điều đó, điều đó có thể lướt qua đầu anh ấy. Rời khỏi ngày hôm nay có nghĩa là rời khỏi đỉnh cao của trò chơi của anh ấy, đã giành được bốn chức vô địch NBA và nhiều danh hiệu MVP, đã tham gia các nhượng quyền thương mại đối lập trong 20 năm, đã giành được 40 điểm trước đội bóng hay nhất giải đấu vào lúc này và sau khi đạt được một mùa giải điều đó sẽ làm nên lịch sử kể từ khi anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA và đội của anh ấy đã có màn trở lại tuyệt vời để giành quyền vào vòng play-in và thậm chí lọt vào trận chung kết Hội nghị sau một khởi đầu mùa giải tệ hại.

LeBron vẫn chưa rõ tương lai tại NBA

Đúng LeBron James có thể cho một số hối tiếc. Và những lời của anh ấy về tương lai của mình sau cuộc càn quét khủng khiếp được thực hiện có thể làm chứng cho anh ấy: “Chúng ta sẽ thấy, chúng ta sẽ thấy. Tôi không biết, tôi không biết… Thành thật mà nói, tôi phải suy nghĩ về rất nhiều thứ. Cá nhân tôi, tôi phải nghĩ về tương lai với bóng rổ. Tôi phải suy nghĩ về rất nhiều thứ. […] Tôi không chắc đội hình sẽ như thế nào vào năm tới. Tôi nghĩ đã có tôi, AD và Max Christie. Tôi tin rằng Vando (Vanderbilt) có “tùy chọn đội” hoặc “tùy chọn người chơi”. Một cái gì đó như thế. Lực lượng lao động không xác định […] Không giống như chúng tôi có một đội sẵn sàng cho một vài mùa giải với những cầu thủ còn hợp đồng. Vì vậy, tôi không biết. Chúng ta sẽ thấy…”rơi Giacôbê đầy cay đắng. Thực vậy, Nhà vua không chơi để chơi, anh ấy chơi để giành danh hiệu. Vấn đề là tương lai Lakers không rõ ràng và sự cạnh tranh đã trở nên quá mạnh ở NBA. Tại sao tiếp tục trong trường hợp này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *