NBA: LeBron James đưa ra thông báo lớn cho ngôi sao Lakers

Di chuyển trên sàn của Warriors vào đêm thứ Ba đến thứ Tư, Lakers đã thắng trận đầu tiên của loạt trận giữa hai đội (112-117). Một cuộc họp đã thắng chủ yếu nhờ Anthony Davis to lớn, hoàn toàn không thể ngăn cản để bảo vệ Golden State. Theo LeBron James, số áo của các đồng đội sẽ được giải nghệ sau khi anh kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Chúng tôi khó có thể mơ về một đối thủ tốt hơn, trong trận bán kết Hội nghị phương Tây. cuộc đối đầu giữa Lakers và cũng chiến binh cung cấp cho chúng tôi một cuộc chiến mới giữa LeBron James vân vân cà ri Stephen, những người đã đối đầu với nhau rất lâu ở NBA Finals. Nhưng trong trận đấu đầu tiên giữa hai thương hiệu, vào đêm thứ Ba đến thứ Tư, nó vượt lên trên mọi thứ khác Anthony Davis mà nổi bật. Không thể kiểm soát, trục Những thiên thần dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng (112-117).

“Anthony Davis sẽ ở đó khi anh ấy chơi xong, và số ba sẽ giải nghệ”

Anthony Davis kết thúc trận đấu với 30 điểm, 23 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 4 lần cản phá, tất cả đều diễn ra vào ngày 19/11. Màn trình diễn đã được khen ngợi bởi LeBron James tại buổi họp báo, người tin rằng anh ấy sẽ giải nghệ vào ngày Lakers khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc: Thương hiệu Lakers, trong những năm qua, luôn có những ông lớn và ông lớn thống trị, những người đã trở thành một thế lực trong giới, và đó là lý do tại sao áo thi đấu của họ đã bị loại bỏ. Anthony Davis sẽ ở đó khi anh ấy chơi xong, và số ba sẽ giải nghệ khi anh ấy tiếp tục cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất giải đấu. »

“Khó có người chơi năng động”

« Bạn biết đấy, đối với chúng tôi, thật là một điều tuyệt vời khi có một cầu thủ năng động, người không chỉ có thể ghi 30 điểm và 20 lần bật bóng, mà còn có thể phòng ngự chắc chắn, có thể thay người ở vị trí gác đền và cũng có thể thực hiện 5 pha kiến ​​​​tạo. Thật vui mừng cho chúng tôi, cho Lakers Nation và cho nhượng quyền thương mại khi có một người chơi khác mặc áo màu tím và vàng, và ai đang ở thời điểm hiện tại. “, thêm LeBron James VềAnthony Davis. CÁC Lakers và cũng chiến binh sẽ gặp nhau từ thứ Năm đến thứ Sáu, luôn luôn tại San Franciscocho ván 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *