NBA: LeBron James đòi chuyển lớn? thông báo tuyệt vời

Trong những ngày gần đây, một số tin đồn về khả năng giải nghệ đã làm dậy sóng các trang web liên quan đến LeBron James. Hiện đã 38 tuổi, “Nhà vua” vừa phải chịu một thất bại nặng nề trong trận chung kết đại hội trước Denver Nuggets. Nhưng theo báo chí Mỹ, số 23 sẽ được quyết định đi tiếp với Kyrie Irving.

Tương lai của LeBron James đã trở thành tâm điểm của thế giới bóng rổ trong một thời gian. Xuất phát từ một màn trình diễn tồi tệ trong trận chung kết hội nghị, los angeles hồ bây giờ hãy nhìn vào tương lai. Là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử NBA vào tháng 2 vừa qua, « Vua James » tuy nhiên có thể quyết định từ giã thể thao, bất chấp cú đánh gần đây đối với thợ mỏ (4-0) sẽ hơi tối đầu ra.

LeBron không vội giải nghệ

tháng một trước, LeBron James nhấn mạnh vào micrôTRÒ CHƠI muốn đánh cược điên cuồng để chơi ở NBA với con trai mình anh James : “Tôi cần phải ra sân với con trai mình. Tôi phải chơi với Bronny. Tôi hỏi anh ấy muốn làm gì và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn tham gia NBA. Làm việc là tùy thuộc vào anh ta. Tôi ở đây, tôi đang đợi”. Một tuyên bố khá táo bạo, nhưng vô nghĩa, bởi con trai ông có thể bị nhập ngũ vào năm 2024. Đủ để biện minh LBJ để duy trì mong muốn ở lại Big League?

LeBron James và Kyrie Irving cuối cùng cũng tái hợp ở Lakers?

Ngoài ra, theo thông tin từ Thể thao hạng nặng, LeBron James sẽ hỏi quản lý Lakers để tuyển dụng các đối tác cũ và bạn bè của mình Kyrie Irvingchuyển một vài tháng trước sang một bên mav dallas. « LeBron James muốn Lakers thay thế D’Angelo Russell bằng Kyrie Irving, các nguồn tin xác nhận với Heavy Sports. Tuy nhiên, Los Angeles hiện không có đủ không gian giới hạn cần thiết để ký hợp đồng với Irving. Ngoài ra, anh ấy được cho là đang tìm kiếm một hợp đồng tối đa vào mùa hè này. ” trang web chuyên dụng cho biết. Để được tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *