NBA: LeBron James cuối cùng đã đưa ra lựa chọn về tương lai của mình

Mặc dù anh ấy đã công khai cân nhắc việc giải nghệ sau chiến thắng trước Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị phương Tây, LeBron James đã tuyên bố khác vào tối thứ Tư tuần này tại Hoa Kỳ. Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử NBA chơi ở mùa giải thứ 21 – sau Dirk Nowitzki, Kevin Garnett, Robert Parish, Kevin Willis và Vince Carter, những người đang giữ kỷ lục với 22.

Trong khi anh ấy có mặt tại Lễ trao giải ESPY vào tối thứ Tư để nhận chiếc cúp dành cho người phá kỷ lục ấn tượng nhất của năm, trong trường hợp này, là người ghi được nhiều điểm nhất tại NBA, LeBron James đưa ra một thông báo lớn. Nếu chúng ta mong đợi một chút kể từ tuyên bố của anh ấy về con trai Bronny và mong muốn được chơi với anh ấy trong giải đấu, Nhà vua xác nhận rằng anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu sớm.

LeBron tiếp tục hành trình tại NBA

“Tôi không quan tâm mình kiếm được bao nhiêu điểm, hay tôi có thể hoặc không thể làm gì trên sân. “, nói Giacôbê sau khi nhận được Giải thưởng Hiệu suất Kỷ lục Tốt nhất của ESPY vì đã vượt qua Kareem Abdul-Jabbar với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA. “Câu hỏi thực sự đối với tôi là liệu tôi có thể chơi trò chơi này mà không gian lận không? Ngày tôi không thể cống hiến hết mình trên sân là ngày tôi coi như xong việc. May mắn cho bạn, ngày đó không phải là ngày hôm nay, LBJ tiếp tục. Khi mùa giải kết thúc, tôi biết tôi đã nói với bạn rằng tôi không biết liệu mình có tiếp tục thi đấu hay không. Nhiều chuyên gia nói với bạn những gì tôi sẽ làm, nhưng ở đây tôi nói cho chính mình. Tôi đã tự hỏi mình câu hỏi này trong vài năm nay vào cuối mỗi mùa giải. Tôi có thể tiếp tục chơi mà không gian lận trò chơi không? Tôi chưa bao giờ nói điều đó một cách công khai. »

“Đối với tôi, đó là lời khen tuyệt vời nhất”

tháng 12 tới, LeBron James sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 39 của anh ấy và do đó sẽ bắt đầu mùa giải thứ 21 của anh ấy tại NBA. Bất chấp tuổi tác và ham muốn tập luyện của mình, anh ấy Nhà vua vẫn khao khát bóng rổ bằng chứng là lời nói của anh ấy: “Tối nay, tôi muốn dành thời gian này để nói một điều mà tôi đã nói hàng triệu lần và tôi sẽ không bao giờ chán khi lặp lại: Tôi yêu môn thể thao này, tôi yêu bóng rổ. Có một đoạn video đang lan truyền trên internet về việc tôi huấn luyện đội (trẻ nhất) của Bryce vào cuối tuần trước và nó khá hài hước. Tôi đã thấy rất nhiều bài đăng của mọi người nói rằng, ‘LeBron mang lại năng lượng cho các trận đấu AAU ở trường trung học giống như cách anh ấy chơi trận Chung kết. Với tôi, đó là lời khen tuyệt vời nhất. Tôi đã tham gia môn thể thao này được hai mươi năm và tất cả những năm trước đó tôi chưa bao giờ lừa dối nó và tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. »

Chính các con trai của ông đã thúc đẩy ông tiếp tục ở NBA. Không có họ, thật khó tin LeBron có thể đẩy quyết tâm của anh ta đến giới hạn, như anh ta đang làm: “Họ theo dõi hành trình bóng rổ của riêng mình và cho dù họ chọn đi xa đến đâu, họ cũng không gian lận trong trò chơi. Và điều đó truyền cảm hứng cho tôi. Bạn biết điều gì khiến tôi trở lại hàng năm không? Đó là xem và huấn luyện con trai tôi và các đồng đội của chúng . Tôi nhìn những đứa trẻ này và nó đưa tôi trở lại với lý do tại sao tôi chơi. Những đứa trẻ này đưa tôi trở lại nơi tôi cần đến, đó là tình yêu thuần khiết dành cho môn thể thao tuyệt đẹp này. Vì vậy, vâng, tôi còn lại một thứ gì đó. Rất nhiều thứ. Tôi yêu tất cả các bạn và cảm ơn các bạn đã theo dõi hành trình này cho đến nay. » Những lời chạm đến trái tim và chân thành như chúng ta hiếm khi nghe thấy. Nói tóm lại, các Nhà vua sẽ đến một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *