NBA – Lakers: Nuggets cảm thấy không được tôn trọng

iTrong trận Chung kết Hội nghị, Denver Nuggets tách khỏi Lakers vào thứ Năm. Sau 2 lần gặp nhau tại Ball Arena, cầu thủ của Michael Malone dẫn trước 2-0. Dù giành được những kết quả xuất sắc nhưng Nikola Jokic và các đồng đội lại phải chịu những thất bại không đáng có. Thêm một nguồn động lực để tìm kiếm trận chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Đối mặt với Lakers LeBron James, người thợ mỏ không thay đổi những thói quen tốt của họ. Thương hiệu có tỷ lệ thắng trên sân nhà cao nhất so với bất kỳ giải đấu nào ở Hoa Kỳ đã thắng hai trận playoff đầu tiên. Điều này cũng áp dụng cho anh ta Minneapolis vân vân Phượng Hoàng ở vòng trước. Rõ ràng là cần phải có kết quả tại một trong hai cuộc hẹn tiếp theo tại Những thiên thần để có được bức tranh rõ ràng hơn về trận Chung kết NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Nguồn động lực mới cho Nuggets

Nếu bây giờ mọi việc suôn sẻ Denvernó cũng là bởi vì thợ mỏ đã tìm thấy thêm một nguồn động lực thúc đẩy họ trở nên tốt hơn, đặc biệt là trong những thời điểm nóng bỏng, bằng chứng là 23 điểm trong quý vừa qua Jamal Murray thứ năm này “Sự thiếu tôn trọng không có gì mới đối với chúng tôi, và thành thật mà nói, tôi thích điều đó. Đã ở trong bong bóng, nó đang nói về những thất bại của Jazz và Clippers thay vì những thành công của chúng tôi” đung đưa Nikola Jokić sau Ván 2, tin rằng giới truyền thông đang tập trung hơn vào màn trình diễn Lakers. Jamal MurrayMVP của trận đấu, cũng diễn ra theo cách này: “Ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng, nó chỉ nói về đội khác. Đó là điều tiếp thêm động lực cho chúng tôi và sẽ càng ngọt ngào hơn khi chúng tôi tiến lên và giành chức vô địch”.

Malone muốn thấy Denver được tôn trọng hơn

Nếu lực lượng lao động từ thợ mỏ cảm thấy thiếu phán xét tàn nhẫn, huấn luyện viên Michael Malone là cùng quan điểm. Anh ấy cũng thấy sự thiếu tôn trọng đối với các cầu thủ của mình: “Một người có thể không thừa nhận điều đó, nhưng thực tế là chúng tôi đã thắng Ván 1 và mọi người chỉ nói về Lakers, điều đó đóng một vai trò nào đó. Trên khắp đất nước, câu chuyện là: Lakers bị dẫn trước 1-0, nhưng họ không sao, họ đã tìm ra điểm yếu. Không ai nói về việc Nikola Jokic đã có một màn trình diễn lịch sử. Anh ấy đứng thứ 3 trong lịch sử về cú đúp ba lần ở vòng loại trực tiếp. Không thể tin được. Dù sao, chúng ta chỉ đang nói về Lakers và sự điều chỉnh của họ. Khi được như vậy, bạn bỏ thuốc vào tẩu hút và bạn sẽ thắng ván thứ hai. thả container các vị vua. Với những từ này, thợ mỏ tiếp tục khẳng định mình và hy vọng đạt được sự thánh hóa cao nhất để cuối cùng được tôn trọng theo đúng giá trị của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *