NBA: Lakers LeBron James sẽ thực hiện một giao dịch điên rồ

Rất sôi động trên thị trường thương mại NBA, Los Angeles Lakers vẫn chưa hoàn tất việc tăng cường lực lượng cho mùa giải tới. Nhượng quyền thương mại California muốn tuyển dụng một trụ cột thứ ba, để hỗ trợ Anthony Davis và Jaxson Hayes. Do đó, Christian Wood là người được tiếp cận để tham gia Purple and Gold. Nhưng để mang về Dallas, Angelinos có thể chia tay với một trong những ngôi sao của họ đang được tạo ra.

CÁC Dallas Mavericks dường như không quan tâm đến việc ký lại trục của họ gỗ thiên chúa giáo mùa hè này tại NBA. Vì điều này, họ sẵn sàng sử dụng nó để thu hồi một số tài sản. Theo người trong cuộc Marc Stein, nhượng quyền thương mại Texas ” sẽ không loại trừ việc tham gia vào một thỏa thuận ký kết và giao dịch đưa Christian Wood đến một đội mới nếu một kịch bản như vậy được đưa ra cho anh ta “. Ngoài ra, gỗ gần đây đã được liên kết với Lakers từ LeBronJames.

Lakers có thể thua đậm

Một hiệu ứng, Jovan Buha du thể thao đã báo cáo vào tuần trước rằng người dân California đang tìm kiếm một người trong cuộc cuối cùng để hoàn thiện danh sách của họ. gỗ hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí lựa chọn, anh ấy đã ghi 16 điểm và trung bình 10 lần bật lại vào năm ngoái. Trong hợp đồng tiếp theo, người sau sẽ nhận được mức tối thiểu (khoảng 2 triệu đô la). Theo phóng viên Sam Quinn, ” Lakers không thích Wood đủ để cung cấp cho anh ta nhiều hơn mức tối thiểu hoặc đưa anh ta trở lại trong một giao dịch “. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng: Tuy nhiên, Lakers có thể vượt xa mức tối thiểu bằng cách đề nghị Jarred Vanderbilt. »

Lakers đã sẵn sàng để phát hành Jarred Vanderbilt?

Rao bán gỗ để ký Vanderbilt bình tĩnh? Giá trị gia tăng sẽ rất lớn đối với Mav. Người Texas đã trang bị lại sân trước của họ kể từ khi bắt đầu mùa giải và khi đến nơi Derek Lively II, Grant Williams vân vân Richaun Holmesrõ ràng là không còn chỗ cho gỗ. Thay cho VanderbiltCÁC Mavericks chắc chắn sẽ làm được. Tuy nhiên, hoạt động khó tiêu hóa bên Lakers. Chia tay với một hậu vệ trẻ tuyệt vời sẽ là điều đáng ngạc nhiên, thậm chí là ký hợp đồng gỗ thiên chúa giáo là một điều tốt về mặt tài chính. Có…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *