NBA: Kỳ tích huyền thoại mới cho LeBron James?

Từ tối thứ Hai đến thứ Ba, Lakers tiếp đón Nuggets trong trận đấu thứ tư giữa hai đội. Angelinos đã bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận này và do đó không có chỗ cho sai lầm nếu họ muốn lọt vào Chung kết NBA. Không có đội nào trong lịch sử phục hồi sau trận thua như vậy ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, họ có thể tin tưởng vào LeBron James, người đã quen với thành công.

« Tôi vẫn tin rằng chúng ta có thể vượt qua vòng loại. LeBron James đã gửi tin nhắn qua đêm từ thứ bảy đến chủ nhật. CÁC Lakers mất tại nhà khi nhận được Cốm Denver (108-119), trong Hội nghị Cuối cùng. CÁC Nhà vua và các đồng đội của anh ấy hiện đã bị dẫn trước 3-0 trong loạt đấu này và không còn chỗ cho sai sót. ” Chúng tôi phải thắng từng trận một. Cần tập trung cho ván 4 sắp tới, đó là tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ tới “, thêm LeBron James.

Tăng 3-0, chưa từng có

Tuy nhiên, một thống kê không ủng hộ Lakers. Thật vậy, đây là lần thứ 149 trong lịch sử NBA rằng một đội đã bị dẫn trước 3-0 ở vòng loại trực tiếp và chưa đội nào vượt qua được mức thâm hụt như vậy. Mà phải mang lại những kỷ niệm rất đẹp LeBron James. Thật vậy, vào năm 2016, khi anh ấy vẫn đang chơi ở kỵ binh, anh thấy mình trong một tình huống tương tự. Dẫn trước 3-1 trong trận chung kết với chiến binh, trước đây không ai có thể giành chiến thắng từ mức thâm hụt như vậy. Đó là gì kỵ binh từ LeBron James đã làm như vậy, do đó giành được danh hiệu đầu tiên trong lịch sử của họ, bằng cách chiến thắng bang vàng trong Ván 7.

Loạt trận lịch sử chống lại các Chiến binh

LeBron James cũng kết thúc với nhiều cầu thủ ghi bàn, bắt bóng bật bảng, bắt bóng bật bảng, cản phá và đánh chặn nhiều nhất trong các trận chung kết này với chiến binhđầu tiên trong lịch sử NBA. Một kỳ tích mà anh ấy đã cố gắng lặp lại hai năm sau đó, nhưng lần này không có sự hỗ trợ Kyrie Irvingcòn lại trong khi chờ đợi cho Celtics. Bảy trận trên 40 điểm trong ba vòng đầu tiên, 34 điểm, 9,2 lần bật lại và 8,8 điểm hỗ trợ trung bình, hai người đánh buzzer… LeBron James xâu chuỗi những màn trình diễn đáng kinh ngạc để mang về kỵ binh TRONG trận chung kết NBA. Một thành tích sẽ không đủ. Không được bao quanh khá tốt, rằng Nhà vua không thể tránh được tỷ số 4-0 đầy bạo lực của chiến binhthậm chí 1 trò chơi đến 51 điểm.

LeBron James, một người đàn ông thường bị bóc lột

Trước khi rời đi Nhiệt vào năm 2010, người mà anh ấy đã giành được hai danh hiệu NBAsau đó quay lại Cleveland trong năm 2014, LeBron James đã vấp ngã trong nhiều năm trong cuộc tìm kiếm của mình Cúp Larry O’Brien. Nhưng ngươi ủng hộ pít-tông có thể nhớ trận đấu của anh ấy 5 tại Castle d’Auburn Hills vào năm 2007, trong trận Chung kết Hội nghị phía Đông. Khi loạt trận hòa với tỷ số 2-2, anh ấy đã ghi được 25 điểm liên tiếp và 29 trong số 30 điểm cuối cùng của đội mình, để kết thúc trận đấu với 48 điểm chung cuộc. Hiệu suất sau đó dẫn đầu kỵ binh lúc đầu Chung kết NBAnơi họ đã cúi đầu chống lại cựa sắt từ Tony Parker. LeBron James được cố định trên hiệu suất và hồ sơ lịch sử. Gần đây nó đã bị vượt quá Kareem Abdul-Jabbar để trở thành cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong lịch sử NBA, một điểm số mà chúng tôi nghĩ là không thể đạt được và đã được thêm vào nhiều kỷ lục mà anh ấy đã nắm giữ. Ở tuổi 38, LeBron James lên án những khai thác mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *