NBA: Knicks có thực sự còn cơ hội trước Heat không?

Nếu New York có một mùa giải xuất sắc khi đứng thứ 5 ở miền Đông và đạt được một loạt trận tuyệt vời trước Cavaliers ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA, thì tin tức vẫn là màu xám đối với Knicks. Khó nhận thấy thái độ tích cực của thầy trò HLV Tom Thibodeau khi trận gặp Miami có vẻ nghiêng về Heat. Trong việc bắn súng không thành công, gặp khó khăn trong việc cầm vợt, không có gì xảy ra với đối tác của Julius Randle.

Gây ấn tượng kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp NBA, Jalen Brunson đã cố gắng mang lại hy vọng cho Knicks nhưng thương hiệu nhượng quyền thương mại ở New York đã phải chịu một trận thua sau mùa giải và một trận thua gọn gàng trước Cavs ở vòng đầu tiên. Đối mặt với bức tường của Florida và Jimmy Butler không thể phá hủy, với một mắt cá chân, Tom Thibodeau và người của anh ấy phải vật lộn để đọc quả bóng rổ giống như họ đã làm với đội của Donovan Mitchell. Ví dụ, trong Ván 3, Knicks chỉ ghi được 86 điểm với tỷ lệ thành công 34%… Trận đấu tấn công tệ nhất của họ trong vòng loại trực tiếp năm 2023.

Thibodeau bị cầu thủ bỏ rơi

Tom Thibodeau không thể tìm ra giải pháp cho Erik Spoelstra mà chúng ta chưa bao giờ nói đến. Huấn luyện viên của Knicks đang đối phó với một Julius Randle đang thi đấu kém hiệu quả, vẫn đang dính chấn thương mắt cá. Kể từ khi bắt đầu vòng loại trực tiếp NBA, tiền đạo đến từ New York đang có trung bình 14,4 điểm, giảm so với 25,1 điểm trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, chúng ta không thể đặt tất cả tội ác của nhượng quyền thương mại đằng sau cô gái 28 tuổi.
Josh Hart và RJ Barrett cân nặng thấp hơn bình thường, Quentin Grimes vẫn chưa bắt đầu loạt trận của mình và Immanuel Quickley, người đứng thứ hai trong danh hiệu người đàn ông thứ sáu xuất sắc nhất của năm, không thể nhận ra. Ngoài việc lúng túng trong cầm vợt, Thibodeau còn rất lóng ngóng trong những pha ném 3 điểm. Đây đã là trường hợp của Cavaliers vì với 27% thành công trong 3 điểm, thương hiệu này có tỷ lệ thấp nhất trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Nhiệm vụ bất khả thi?

Vì vậy, yeah, phòng thủ nó là tốt. Bản thân huấn luyện viên cũng thừa nhận điều này ở cuối Ván 3: “Tôi nghĩ chúng tôi phòng ngự chắc chắn,” ông nói. Bằng chứng là, Heat ghi trung bình 124 điểm trước Bucks ở hiệp đầu tiên, kém xa loạt trận trước Knicks. Mặt khác, nói không ngoa, cần phải nhanh chóng bố trí những mũi tấn công chắc chắn và chắc chắn để hy vọng vào sự thư thái của tập thể đoàn quân Erik Spoelstra. Nhiệm vụ này có thể phức tạp vì nhượng quyền thương mại ở Florida biết rất rõ về kiểu chạm trán này. The Heat đã ít nhất lọt vào Chung kết Hội nghị hai trong ba năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *