NBA: Kịch bản khó tin

Lakers như Celtics quay bông thật tệ. Bị Nuggets và Heat lần lượt dẫn trước 3-0, cơ hội đi tiếp đến NBA Finals gần như không còn. Một cơn địa chấn thực sự với tư cách người quan sát đang chờ đợi LeBron James và Jayson Tatum ở trận chung kết. Một trận thua do bị loại, sẽ cần một phép màu để hai trong số những thương hiệu thành công nhất của NBA (17) thoát ra ngay bây giờ.

Los Angeles Lakers trở lại bức tường. Đối mặt với yêu tinh Denver, đồng đội LeBron James sẽ mặc áo len. Và nếu trận thua 4-0 trước LA sẽ gây sốc, hãy nhìn vào nhượng quyền thương mại Mike Malone bước vào trận Chung kết NBA đầu tiên của anh ấy sẽ mang lại nhiều cảm xúc lẫn lộn khi sự thống trị đã không còn bị thách thức ở phương Tây kể từ đầu mùa giải. Bây giờ đừng bán da gấu cho đến khi bạn giết nó. Hãy nhớ rằng, hoặc Cleveland, Miami hoặc Những thiên thần10 trên 11 lần LeBron đã tham gia NBA Finals sau khi lọt vào cuối hội nghị của nó.

Đường mòn Boston LA

Bên cạnh Boston Celticsnhăn mặt một ngày sau trận thua thứ ba trong nhiều trận đấu với Nhiệt. Một làn sóng thủy triều thực sự giáng xuống đội hình Joe Mazzullaluôn nghẹt thở bởi tập thể xuất sắcErik Spoelstra. Một tập thể mà không ai tưởng tượng được ở cấp độ này sau một mùa giải rất bình thường. Miami thậm chí phải trải qua giải đấu play-in để tham gia hậu mùa giải. Nói tóm lại, những gì nhượng quyền thương mại Florida đã làm là lịch sử. Chưa từng có đội nào lọt vào Chung kết NBA sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8.

Tất cả các chuỗi đều có kết thúc

Nếu chúng ta nhìn vào các phiên bản trước, chưa có nhượng quyền thương mại nào lội ngược dòng sau thất bại 3-0. Với cơ hội thống kê là 0% để đủ điều kiện, chúng tôi không cung cấp nhiều trang phục cho LakersCeltics. Nhưng đây chỉ là những con số. Trong thực tế, nó sẽ phá vỡ trên mặt đất. Nếu 149 thương hiệu đầu tiên dẫn trước 3-0 không bao giờ phục hồi, thì một mặt, LeBron James, Jayson Tatum mặt khác, sẽ cố gắng viết một trang mới trong lịch sử của NBA và điều này, bằng cách đạt được thành công vang dội với đội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *