NBA: “Không còn hy vọng”, LeBron James nhận nhiều áp lực

Dẫn trước 3-0 trước Nuggets, Lakers đã lội ngược dòng thành công. Angelinos phải giành chiến thắng vào tối thứ Hai, thứ Ba bằng bất cứ giá nào nếu họ muốn tiếp tục sống sót trong loạt phim. Nhưng các cầu thủ Denver không hề có ý định cho họ một cơ hội dù là nhỏ nhất và đang có ý định giành lấy tấm vé tham dự NBA Finals.

« Tôi sẽ không nói rằng tôi sợ hãi. Nhưng tôi lo lắng vì họ có LeBron ở phía bên kia và anh ấy có thể làm bất cứ điều gì.. » Nikola Jokić biết anh ta đang đối phó với ai. Trước khi đối mặt Lakers vào đêm thứ Hai đến thứ Ba, cho lần gặp nhau thứ tư giữa hai đội, trận đấu tâm điểm của trận đấu thợ mỏ thừa nhận đã cảnh giác với LeBron James. Dẫn trước 3-0 trong loạt trận, Nhà vua và các đồng đội của anh phải đối mặt với một thách thức lớn.

“Chúng tôi không muốn để lại cho họ bất kỳ hy vọng nào”

Thật vậy, không có đội nào trong lịch sử NBA không khắc phục được thâm hụt. Điều đó sẽ đi kèm với một chiến thắng đêm nay trên sân nhà, trước khi có khả năng trở lại Denver cho phù hợp 5. Nhưng như Nikola JokićCÁC thợ mỏ biết rằng LeBron James có thể thực hiện và họ có ý định hoàn thành nó. ” Chúng tôi không muốn để lại cho họ bất kỳ hy vọng, cũng như bất kỳ sự tự tin nào. “, ngã xuống Lý Tiểu Longtrong một đánh giá được cung cấp bởi TRÒ CHƠI.

“Chúng ta không thể để anh ta sống”

Điều tương tự cũng xảy ra với các cựu chiến binh Jeff xanh : « Ý tôi là, LeBron James ở phía trước. Anh ấy đã làm được những điều đáng kinh ngạc trong hai mươi năm qua. Vì vậy, đối với tôi, nó phải kết thúc. Chúng ta không thể để anh ta sống. Chúng tôi càng cho anh ấy hy vọng sống sót, anh ấy sẽ càng có được sự tự tin và điều này sẽ truyền cảm hứng cho các đồng đội của anh ấy. Vì vậy, đối với tôi, nó phải dừng lại vào thứ Hai này “, anh ấy đã tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *