NBA: Không Bùng nổ, loạt trận Nuggets-Suns cuối cùng cũng trở nên hoành tráng

Bị Nuggets của Nikola Jokic dẫn trước 2-0, Phoenix đã thể hiện sức mạnh của nhân vật để cân bằng hoàn toàn loạt trận. Nhờ một Devin Booker sắc sảo, Suns đã gỡ lại tỷ số 2-2 để quay trở lại Ballpark. Kết thúc cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ rất hoành tráng giữa hai thương hiệu đang hướng đến danh hiệu NBA đầu tiên của họ.

Mặc dù chúng tôi không cho nhiều da Mặt trời sau Ván 2 và chấn thương của Chris Paul, người đàn ông đến từ Monty Williams đã khiến phần lớn những người quan sát nói dối. Được thực hiện bởi một ngọn lửa song song bao gồm Người đặt sách Devin vân vân Kevin Durant, Phượng Hoàng xoay sở để giành chiến thắng từ chiếc mũi và bộ râu khiêm tốn Nikola Jokić, tác giả của 53 điểm vào Chủ nhật tuần này. Sau khi ghi được 47 điểm trong Ván 3, người đặt phòng ghi 36 điểm trong Ván 4, cũng như 12 pha kiến ​​​​tạo và 6 lần bật lại với tỷ lệ bắn 78%. Một màn trình diễn thậm chí còn đáng chú ý hơn nhắc nhở mọi người rằng anh ấy được cho là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất tại NBA.

Chúng ta đang ở đâu trong trường hợp của Jokic?

Để thêm một số gia vị cho loạt bài này, Nikola Jokić cho mọi người biết rằng anh ấy đã rất khó chịu trong ván 4. Cầu thủ người Serbia đã phạm lỗi với chủ nhà Mặt trờigiữ bóng trong tay để ngăn chặn sự phục hồi nhanh chóng từ thợ mỏ. thái độ trên Thảm Ishbia không được chú ý và bức tranh ngay lập tức bị kích động về nó. Và nếu những người quan sát đang chờ đợi để biết phản ứng của NBA về khả năng tạm dừng ở Ván 5, thì điều đó sẽ không xảy ra.

Adrian Wojnarowskiphóng viên tạiTRÒ CHƠI biết rằng cuộc tranh luận giữa hai người đàn ông sẽ không đi xa hơn. Tin tức sẽ làm cho tất cả mọi người hạnh phúc vì không Câu nói đùa TRONG Isbia không muốn hạn chế áp đặt trên pha trò. « Đình chỉ hoặc phạt bất cứ ai vì những gì đã xảy ra đêm qua là không công bằng. Tôi rất tôn trọng Jokic và tôi không muốn điều đó. Vui mừng cho Trò chơi 5! Đi mặt trời! ” đã bỏ rơi doanh nhân người Mỹ vào thứ Hai.

Mục tiêu chung: danh hiệu NBA đầu tiên

Đủ để hứa hẹn một Game 5 nghẹt thở tại Colorado với sự góp mặt của tất cả các đội. Nikola Jokić vân vân Jamal Murray một mặt… Người đặt sách Devin vân vân Kevin Durant người khác. Chiến thắng từ Phượng Hoàng sẽ là một trận động đất nhỏ với hình dạng thợ mỏ trên sân nhà từ đầu mùa. Nhưng Denver sẽ không để nó đi. Họ cũng đang từng ngày mơ về danh hiệu NBA đầu tiên cho nhượng quyền thương mại. Dù sao đi nữa, hẹn gặp lại bạn vào tối thứ Ba tuần này, trong Ván 5 không chắc chắn hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *