NBA: Kevin Durant đã sớm sẵn sàng cho tương lai trước mắt

Nếu Kevin Durant hy vọng giành chức vô địch NBA lần thứ ba trong mùa giải này, anh ấy sẽ phải xem trận Chung kết trên tivi của mình. Trong kỳ nghỉ sau khi Suns bị loại trước Nuggets ở bán kết Hội nghị, cầu thủ chạy cánh này thậm chí còn được phát hiện ở Monaco cho trận đấu ASM ở vòng loại trực tiếp giải vô địch Pháp. Vì vậy, Slim Reaper đang vui vẻ trong khi chờ đợi để tìm hiểu thêm về tương lai của mình.

Khó phán đoán mùa giải 2022-23 Kevin Durant. Những người chỉ trích anh ấy sẽ nhanh chóng nói rằng đó là một thất bại lớn đối với anh ấy, nhưng rõ ràng là anh ấy sẽ không bình tĩnh trong suốt quá trình đào tạo. Ngoài giao dịch của anh ấy vào tháng 2 năm ngoái, K.D một lần nữa bị phân tâm bởi chấn thương và chứng kiến ​​​​sự hòa nhập của anh ấy vào Mặt trời cắt vào đầu mùa xuân. Cuối cùng, anh ấy sẽ không bao giờ thực sự có thể sống thử Người đặt sách Devin trong giai đoạn hậu mùa giải và Nuggets của Nikola Jokic đã vượt qua được.

Ai sẽ thay thế Monty Williams?

Loại bỏ vs. Denver không chỉ đặt màn trình diễn từ durant nhấn mạnh. Monty Williams, với tư cách là trưởng nhóm từ năm 2019, đã cảm ơn sự thẳng thắn của anh ấy. Đủ để làm dấy lên rất nhiều tin đồn. Một số ứng viên đang lấp đầy các vị trí còn trống. Sông Đốc bắn bởi 76ers, Nick y tá qua chim ăn thịtcựu trợ lý Monty WilliamsKevin Youngbán tại Lakers Frank Vogel và trợ lý Michael Malone ĐẾN Denver Jordi Fernandez là yêu thích cuối cùng để đào tạo Kevin Durant ĐẾN Phượng Hoàng mùa giải tới.

Mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng ở Phoenix

Theo thông tin từ John Gambadorođược trình bày bởi các đồng nghiệp của chúng tôi từ bóng rổ Mỹmọi thứ có thể diễn ra nhanh chóng Phượng Hoàng trong vài ngày tới. Trong thực tế, Fernández vân vân Y tá vượt qua các cuộc phỏng vấn của họ với các nhà lãnh đạo Mặt trời THỨ NĂM. Bên phía của họ Sông Đốc vân vân Vogel dự kiến ​​​​vào thứ Sáu này vì lý do tương tự. Vẫn theo người đưa tinThể thao Arizonamọi thứ có thể rõ ràng hơn cho Kevin Durant vào cuối tuần này hoặc ít nhất là vào ngày 1 tháng 6, khi NBA Finals bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *