NBA: Kết thúc sự nghiệp cho Lonzo Ball?

Chấn thương trong gần 1 năm rưỡi, Lonzo Ball đã phải hứng chịu hàng loạt nỗi thất vọng lớn. Tháng 3 năm ngoái, chúng tôi biết rằng đội trưởng 25 tuổi sẽ trải qua cuộc phẫu thuật thứ ba để cố gắng sửa chữa vấn đề về đầu gối khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2022. Do đó, chúng tôi đã biết rằng Ball sẽ vắng mặt trong cả năm 2023 -Mùa giải 2024. Nhưng trong những ngày gần đây, người ta cũng nói về việc kết thúc sự nghiệp ở Chicago.

Sau ba cuộc phẫu thuật đầu gối, cấy ghép sụn và không chơi bóng rổ trong một năm rưỡi, bóng lonzo không biết liệu một ngày nào đó anh ấy có tìm được sàn NBA hay không. Được Lakers soạn thảo vào năm 2017, bao gồm gia hạn nhượng quyền thương mại sau khi nghỉ hưu Kobe Bryant, đã có một kỷ lục sớm trước khi vóc dáng của anh ta cho anh ta đi. Kể từ đó, anh ấy chỉ có một mùa giải trọn vẹn và bỏ lỡ hơn 200 trận trong sáu mùa giải. Một bài kiểm tra thực sự có thể kết thúc sớm, nhưng không phải vì một lý do chính đáng.

Tương lai của bóng đá được tưởng tượng

tình trạng đầu gối quả bóng không cải thiện. Theo các thành viên của tổ chức bò tót Chicago, người bảo vệ điểm có thể không thi đấu trở lại trong sự nghiệp của mình nếu các bác sĩ không loại bỏ được chấn thương có thể là thoái hóa. Ít nhất đó là những gì nó đã được tiết lộ. Và Bernstein trong podcast Tổ chức giành chức vô địch. Không có gì là chính thức, nhưng tiếng chuông gợi ý rằng nhượng quyền thương mại sẽ tìm đến các nhà lãnh đạo khác trên thị trường sau khi hy vọng biến người California thành một người chơi.

Bóng đi theo đường của Derrick Rose

đến đó bóng lonzo nhớ người khác và chứng minh sự thiếu thành công bò đực. Được ban hành vào năm 2008 bởi nhượng quyền thương mại Illinois, Hoa hồng Derrick cũng mang trong mình tia hy vọng cho tất cả người hâm mộ Chicago. Dưới sự lãnh đạo của thủ lĩnh đến từ thành phố, tổ chức đã lấy lại vinh quang trong vài năm cho đến khi anh ấy bị thương nặng ở đầu gối vào năm 2012… Chắc chắn bóng lonzo. MVP trẻ nhất trong lịch sử năm 2011, D-Hoa hồng là một trong những gương mặt mới trong giải đấu. Một siêu sao rất nổi tiếng đang lên. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau chấn thương của anh ấy. Một mùa giải khó khăn tiếp theo đối với chàng trai trẻ, hiếm khi hoạt động và luôn tìm kiếm nhịp điệu và trình độ trong quá khứ của mình. Mặc dù nó được cho là không có tiềm năng như người tiền nhiệm của nó, bóng lonzo đang trải qua cùng một bài kiểm tra. Ngày nay, cầu thủ 25 tuổi còn hai năm trong hợp đồng (một trong số đó có tùy chọn cầu thủ). Vẫn còn phải xem liệu, giống như Rose, một ngày nào đó anh ấy sẽ đặt chân lên sàn gỗ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *