NBA: Kết quả lịch sử cho Wembanyama, anh ra đi trong im lặng

Ngày trọng đại đang đến rất nhanh với Victor Wembanyama. Thần đồng bóng rổ người Pháp mới đây đã xác nhận một bí mật mở: anh sẽ xuất hiện trong kỳ NBA ​​Draft tiếp theo diễn ra vào tháng 6 tới. Được báo trước là khách hàng tiềm năng số 1 của phiên bản này, trục xoay Mets 92 đã nói về nó.

Hiếm những năm gần đây, dự thảo số 1 lại dễ đoán đến vậy. Bởi vì từ vài tháng nay, tất cả những người quan sát bóng rổ thế giới đều đồng ý: Victor Wembanyama thực sự sẽ được chọn ở vị trí đầu tiên cho đợt dự tuyển năm 2023, sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn. Do đó, cuộc xổ số cho dự thảo này (sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 5, sau 10 ngày) sẽ xác định, trừ trường hợp xảy ra thảm họa lớn, nhượng quyền thương mại nào sẽ ký kết trục của Pháp.

Victor Wembanyama háo hức gia nhập NBA

Và trong khi anh ấy chắc chắn sẽ là cầu thủ Pháp đầu tiên được chọn ở vị trí đầu tiên trong bản dự thảo, Victor Wembanyama muốn thực sự hào hứng với ý tưởng gia nhập NBA. “Đã một năm kể từ khi có rất nhiều tin tốt cho tôi. Trước hết, tôi xin cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời này, huấn luyện viên của tôi và các thành viên trong gia đình tôi. Tôi rất vui mừng được thông báo rằng tôi chính thức tham gia Dự thảo năm 2023. Thật điên rồ, tôi vẫn chưa nhận ra điều đó” tuyên bố cuối cùng tiếp theoTRÒ CHƠI khi tuyên bố ứng cử của mình.

Wembanyama biết mình sẽ là số 1 trong lần dự thảo tiếp theo

Nhưng trong khi dự thảo sẽ không diễn ra cho đến ngày 22 tháng 6, Victor Wembanyama gửi tin nhắn trên mạng xã hội Twitterxác nhận rằng người sau đã biết anh ta là số 1 trong tương lai của sự kiện này. “10 ngày trước khi tìm hiểu về đội bóng tương lai của tôi. Nó thực sự điên rồ.”cho biết người chơi từ Thủ đô 92.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *